16h chiều nay (29/8), U23 Việt Nam sẽ đối đầu với đối thủ rất mạnh U23 Hàn Quốc trong trận bán kết ASIAD 2018. Đây là lần đầu tiên, bóng đá nước ta lọt được vào trận đấu bán kết ASIAD.

Dù vấp phải đối thủ quá mạnh là Hàn Quốc, tuy nhiên những cầu thủ và cả CĐV nước nhà vẫn hừng hực khí thế và khát khao chiến thắng.

Không thể đến sân cổ vũ, nhiều CĐV đang tìm các cách khác nhau đồng hành với ĐT U23 Việt Nam. Điển hình như việc dự đoán trước kết quả thắng lợi sau khi tài "tiên tri" đã được kiểm chứng trước đó.

Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng của U23 Việt Nam dính chấn thương về nước. Hùng Dũng đã dự đoán tỉ số hai trận 1/8 và tứ kết đều chính xác. Đặc biệt trong trận tứ kết, Dũng thậm chí còn dự được U23 Việt Nam sẽ thắng trong hiệp phụ, Văn Toàn là người lập công.

Trước trận U23 Việt Nam - U23 Hàn Quốc, xe khách tiên tri xuất hiện khiến CĐV xôn xao - Ảnh 1.

Đỗ Hùng Dũng cũng dự đoán U23 Việt Nam thắng lợi trong trận bán kết.

Trước trận bán kết, cầu thủ này cũng đã lên truyền hình dự đoán kết quả trận đấu. Theo đó, Dũng đã dự trận bán kết sắp tới chúng ta sẽ chiến thắng trong loạt penalty. Hi vọng rằng, "thần hộ mệnh" của U23 sẽ vẫn "thiêng" để chúng ta thẳng đường vào chung kết.

Một chiếc xe khách cũng trở thành tâm điểm sau trận tứ kết bởi hình ảnh chụp trước đó. Ở tấm kính sau, người chủ đã dán cờ Việt Nam và Syria cũng kết quả chiến thắng 1-0 dành cho Văn Quyết cùng các đồng đội. Kết quả cuối cùng thế nào, ai cũng rõ.

Trước trận U23 Việt Nam - U23 Hàn Quốc, xe khách tiên tri xuất hiện khiến CĐV xôn xao - Ảnh 2.

Chiếc xe khách dự đoán kết quả trận tứ kết.

Trước trận U23 Việt Nam - U23 Hàn Quốc, xe khách tiên tri xuất hiện khiến CĐV xôn xao - Ảnh 3.

Kết quả trận bán kết được như thế này thì quả là tuyệt quá.

Bởi thế nên khi chủ nhân chiếc xe tiếp tục trổ tài dự đoán U23 Việt Nam 2-1 U23 Hàn Quốc, nhiều người tin rằng biết đâu đấy lại tiếp tục là một điềm may mắn.

Nếu nhắc về chuyện dự đoán sẽ không thể không nói tới tờ lịch tiên tri. Hồi đầu năm, tờ lịch đã nói đúng về thắng lợi của U23 Việt Nam trong trận tứ kết, bán kết giải U23 châu Á.

Và hiện tại, tờ lịch in ngày 29/8 lại là cảnh 3 cầu thủ ĐT Việt Nam ăn mừng, liệu đây có phải là một tín hiệu may mắn trước trận cầu quyết định hay không?

Trước trận U23 Việt Nam - U23 Hàn Quốc, xe khách tiên tri xuất hiện khiến CĐV xôn xao - Ảnh 4.
Trước trận U23 Việt Nam - U23 Hàn Quốc, xe khách tiên tri xuất hiện khiến CĐV xôn xao - Ảnh 5.

Tờ lịch tiên tri đang được nhắc đến nhiều đây.

Dù thế nào thì U23 Việt Nam cũng sắp bước vào cuộc đối đầu của lịch sử. Hãy cùng chúc họ hoàn thành tốt trận đấu với nỗ lực cao nhất và biết đâu đấy, chuyện cổ tích tiếp diễn trên đất Indonesia.