Đoàn 40 chiếc Chevrolet Cruze diễu hành quanh Hà Nội để cổ vũ đội tuyển Việt Nam trước giờ bóng lăn

Cruze Club, một câu lạc bộ những người sử dụng xe Chevrolet Cruze tại Việt Nam, vẫn rất nhiệt tình trong hoạt động cổ vũ bóng đá nước nhà. Như thông lệ, trước trận bán kết ASIAD 2018 giữa Việt Nam và Hàn Quốc, nhóm này tiếp tục tổ chức hoạt động diễu hành quanh nội đô thủ đô.

Theo dự kiến, đoàn tập trung vào 12 giờ trưa nay (29/4) tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình để chuẩn bị diễu hành ủng hộ đội tuyển Việt Nam trước trận bán kết ASIAD diễn ra chiều nay. Tuy nhiên, không ít thành viên đã có mặt sớm để dán decal, nhận cờ, áo và băng rôn.

Đoàn 40 chiếc Chevrolet Cruze diễu hành quanh Hà Nội để cổ vũ đội tuyển Việt Nam trước giờ bóng lăn - Ảnh 1.

Nhiều xe Cruze tập trung từ sớm để dán decal và treo cờ.

Công việc dán decal được thực hiện bởi một xưởng độ và sửa chữa ô tô của một thành viên trong câu lạc bộ. Mặc dù xưởng khá rộng nhưng số lượng xe lớn nên phải xếp hàng dài ra tận ngoài đường. Decal với lời cổ động "Vô địch luôn Việt Nam ơi!" được dán trên nắp ca-pô và thân xe, trong khi cờ gắn vào tay nắm cửa.

Đoàn xe bắt đầu xuất phát từ 12:30. Cung đường diễu hành hôm nay là từ Mỹ Đình – đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh – Kim Mã – Nguyễn Thái Học – Hoàng Diệu – Điện Biên Phủ - Phan Bội Châu – Hai Bà Trưng – Hàng Bài – Đinh Tiên Hoàng – Tràng Thi – Trần Phú, sau đó quay lại Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng – đại lộ Thăng Long – sân vận động Mỹ Đình.

Đoàn 40 chiếc Chevrolet Cruze diễu hành quanh Hà Nội để cổ vũ đội tuyển Việt Nam trước giờ bóng lăn - Ảnh 2.

Cả đoàn trên đường diễu hành.

Trời mưa lớn không làm ảnh hưởng tới sự nhiệt tình của các thành viên trong đoàn nhưng cũng khiến không khí trầm xuống một chút vì những cổ động viên không thể vẫy cờ qua cửa sổ trời như những lần diễu hành trước đây. Những chiếc Cruze được xếp thành 2 hàng ngay ngắn trên phố. Không khí sôi động của đoàn còn được góp vui bởi những người tham gia giao thông xung quanh.

Lịch đấu bán kết giữa đội tuyển Olympic U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc là từ 16:00 hôm nay. Cruze Club sẽ về trước giờ bóng lăn để cùng tập trung tại một nhà hàng gần sân Mỹ Đình để thưởng thức bóng đá.

Một số hình ảnh khác của Cruze Club trong buổi diễu hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam:

Ảnh: Thanh Tùng