Hôm qua 27/08, Olympic Việt Nam đã viết lên trang sử mới của bóng đá nước nhà khi dành chiến thắng nghẹt thở trước Olympic Syria để dành quyền vào vòng 4 đội mạnh nhất ASIAD 2018. Ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, hàng chục nghìn cổ động viên cuồng nhiệt đã xuống đường "đi bão" để ăn mừng chiến thắng vang dội của đội nhà.

Hoà chung không khí đó, nhiều cổ động viên có mặt trên đường Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội không giấu nổi sự ngạc nhiên và phấn khích khi chứng kiến màn ăn mừng của một cổ động viên đặc biệt: "Chị Google"!

Clip Tiến Thành Dương - group Không Sợ Chó

Hoà trong cơn bão người mừng chiến thắng, "chị Google" được một thanh niên đèo trên xe gắn máy và được hỗ trợ cất giọng bởi chiếc loa di động công suất lớn. Nhiều người chứng kiến thời điểm đó cảm thấy vô cùng thích thú và hứng khởi khi "chị" liên tục hô vang "Việt Nam vô địch" bằng chất giọng đặc trưng không ngừng nghỉ. Bởi lẽ chúng ta hô nhiều thì mất tiếng, chứ "chị" có biết mệt đâu!

Sự xuất hiện của cổ động viên đặc biệt này nhận được sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo mọi người xung quanh. Nhiều thanh niên thậm chí còn loạng choạng, suýt ngã khi cố tiếp cận "chị google". Điều khiến nhiều người không thể nhịn cười là, tuy đang đi bão nhưng "chị" vẫn không hề quên nhiệm vụ với việc thỉnh thoảng lại "rẽ trái vào...", "rẽ phải vào..." để chỉ đường!

Khi chị Google đi bão: Liên tục hô vang điệp khúc Việt Nam vô địch nhưng vẫn không quên nhiệm vụ chỉ đường - Ảnh 2.

Dòng chia sẻ đầy hứng khởi của một cổ động viên khi bắt gặp "chị Google" trong cơn bão mừng chiến thắng!

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý và khiến cư dân mạng vô cùng yêu thích. Màn cổ vũ đặc biệt từ "chị Google" đã nhanh chóng nhận về hơn 13k lượt like chỉ sau ít phút lên sóng!