Trong vụ tai nạn gây chấn động giới chơi xe cả nước vào 1h30 sáng ngày 5/2/2016 vừa qua, nhiều người nhận ra bộ áo của chiếc BMW i8 có sự khác lạ so với màu xanh ngọc nguyên bản.

Theo một số nguồn tin, khoảng gần 1 tháng trước khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc BMW i8 xanh ngọc độc nhất Việt Nam đã được chủ nhân cho dán đề-can màu xanh crôm nổi bật hơn trước. Một số ý kiến cho rằng có thể chiếc BMW i8 được thay áo để chơi Tết. Trong khi đó, cũng có người nghĩ đây là cách che đậy "quá khứ" từng xảy ra tai nạn 5 tháng trước cho chiếc BMW i8.

Bộ áo mới màu xanh crôm khá nổi bật.
Bộ áo mới màu xanh crôm khá nổi bật.

Đáng tiếc thay, chiếc BMW i8 không kịp ăn Tết với bộ áo mới mà lại gặp tai nạn lần thứ 2 và bị hư hỏng nặng hơn nhiều. Tại hiện trường vụ tai nạn hôm 5/2/2016 vừa qua, phần đầu và bên cửa phụ đã bị biến dạng hoàn toàn. Bánh xe trước bên phía người lái cũng rơi hẳn ra ngoài và trong khoang lái, túi khí cũng đã bung.

Nhiều người dự đoán, sau vụ tai nạn này, chiếc BMW i8 màu xanh ngọc độc nhất Việt Nam khó có thể được sửa chữa và tái xuất trên đường phố. Vì chiếc BMW i8 này chưa có biển số nên sẽ không được bảo hiểm chi trả tiền sửa chữa.

So với những chiếc BMW i8 còn lại lăn bánh tại Việt Nam, chiếc màu xanh ngọc nổi tiếng hơn rất nhiều. Thứ nhất, đây là chiếc BMW i8 màu xanh ngọc duy nhất tại Việt Nam khi 1xuất hiện tại cảng VICT vào cuối tháng 8/2015. Tính đến nay, vẫn chưa có thêm bất kỳ chiếc BMW i8 màu xanh ngọc nào về Việt Nam.


Chỉ còn vài ngày là đến Tết thì chiếc BMW i8 lại gây tai nạn kinh hoàng.

Chỉ còn vài ngày là đến Tết thì chiếc BMW i8 lại gây tai nạn kinh hoàng.

Thứ hai, đây là chiếc BMW i8 thuộc sở hữu của một thiếu gia rất trẻ, sinh năm 1997. Thiếu gia Hà thành chính là chủ nhân trẻ tuổi nhất của BMW i8 tại Việt Nam.

Thư ba, đây là chiếc BMW i8 duy nhất tại Việt Nam từng gặp tai nạn và đến tận 2 lần. Vụ tai nạn đầu tiên của chiếc BMW i8 màu xanh ngọc xảy ra vào ngày 16/9/2015 khi va chạm với một xe khác trên đường Hà Nội. Trong vụ tai nạn đó, chiếc BMW i8 đã bị "toác đầu" nhưng dù sao vẫn hư hỏng nhẹ hơn lần gần đây nhất vào ngày 5/2/2016.

Ảnh: Facebook