Từ đêm qua đến sáng nay, những thông tin và hình ảnh của vụ tai nạn liên quan đến chiếc BMW i8 màu xanh ngọc độc nhất Việt Nam vẫn chưa hết "hot" trên mạng xã hội cũng như các mặt báo. Ngay khi những hình ảnh của BMW i8 xanh ngọc lần thứ hai gặp tai nạn tại Hà Nội lan truyền chóng mặt trên mạng, nhiều người đã thể hiện sự tiếc nuối cho chiếc xe hybrid thể thao hạng sang này.


Cư dân mạng sốc với hình ảnh BMW i8 xanh ngọc gặp nạn lần thứ 2. Ảnh chụp màn hình

Cư dân mạng sốc với hình ảnh BMW i8 xanh ngọc gặp nạn lần thứ 2. Ảnh chụp màn hình

"Sốc quá, sáng mở trang mạng xã hội ra toàn là hình ảnh chiếc i8 màu xanh ngọc độc nhất Việt Nam gặp nạn vào rạng sáng. Vụ này cùng với chiếc Aston Martin DB9 tai nạn tại đền Bà Kiệu sẽ đi vào "lịch sử" tai nạn siêu xe tại Việt Nam thôi", một cư dân mạng cho biết.

"Vừa mới tái xuất cách đây 2 tuần sau tai nạn lần đầu vào tháng 9 thì nay đã thành ra như thế này, thế là hết tết rồi i8 màu độc nhất Việt Nam ơi", cư dân mạng khác không giấu nổi sự xót xa.


Khá nhiều bình luận gay gắt nhắm vào thiếu gia 19 tuổi. Ảnh chụp từ màn hình

Khá nhiều bình luận gay gắt nhắm vào thiếu gia 19 tuổi. Ảnh chụp từ màn hình

Bên cạnh đó, cũng có nhiều cư dân mạng không tiếc lời "ném đá" chủ nhân là thiếu gia Hà thành sinh năm 1997 của chiếc siêu xe BMW i8. Chỉ trong vòng 5 tháng, thiếu gia 19 tuổi đã gây ra 2 vụ tai nạn kinh hoàng khiến chiếc BMW i8 màu xanh ngọc độc nhất Việt Nam hư hỏng nặng.

"Thanh niên ăn hại nhất năm, bán xăng cho phụ nữ là tộc ác, mua siêu xe cho 'trẻ trâu' sĩ gái lại là tội không thể tha. Một năm 2 cái Tết thì cho luôn cái xe gần 6 tỉ Đồng đi ăn 'tất niên' 2 lần", một cư dân mạng chỉ trích thiếu gia Hà thành. "Vẫn là cậu thiếu gia 18 tuổi 'nổi tiếng' vào giữa tháng 9 vừa qua và cậu ý không thích em i8 này thì phải", người khác nêu ý kiến.

Ngoài ra, cũng có nhiều bình luận khá khác biệt như: "Thực chất thiếu gia 18 tuổi chỉ muốn thử độ an toàn của siêu xe i8 trị giá 8 tỷ Đồng và kết quả thu được khá ấn tượng khi trong vụ tai nạn kinh hoàng, siêu xe này bị biến dạng nặng nề, thậm chí 1 bánh xe còn rơi ra ngoài và bên trong túi khí lập tức bung, để bảo vệ cậu chủ cầm lái chẳng bị thương tích gì đáng kể".

BMW i8 tan nát trong vụ tai nạn lần 2 vào rạng sáng ngày 05/02.
BMW i8 tan nát trong vụ tai nạn lần 2 vào rạng sáng ngày 05/02.

Như đã đưa tin, vào khoảng 1 giờ 30 phút rạng sáng nay, ngày 5/2/2016, chiếc BMW i8 đã gặp tai nạn lần thứ hai khi đang chạy trên đường Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội. hướng về đài phun nước Hàm Cá Mập. Khi đến đoạn cua gắt trước cửa nhà hát múa rối nước, chiếc xe mất lái lao thẳng lên vỉa hè, đâm vào một cửa hàng ăn uống và xoay nhiều vòng rồi văng trở lại lòng đường. Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào cột đèn trên vỉa hè.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc BMW i8 bị hư hỏng nặng nề. Thân xe đã bị xé rách hoàn toàn và kính sau vỡ hoàn toàn. Nhiều chi tiết nhựa và kính của xe nằm rải dọc trên mặt đường. Một bánh của chiếc BMW i8 thậm chí còn long hẳn ra khỏi xe. Hệ thống túi khí trên xe bung hoàn toàn giúp người ngồi bên trong không bị thương.

Trong khi đó, vụ tai nạn đầu tiên của chiếc BMW i8 này xảy ra vào ngày 16/9/2015. Trong vụ tai nạn này, chiếc BMW i8 đã va chạm với một xe khác và bị "toác đầu". Vụ tai nạn đã gây xôn xao trên các mặt báo cả trong nước lẫn nước ngoài.