Lamborghini Aventador của Minh nhựa tái xuất ở Sài Gòn

Xuất hiện cùng chiếc Aventador còn có một siêu xe Lamborghini Gallardo màu vàng đã độ lại. Kể từ khi về nước hồi tháng 6/2012, chiếc siêu xe màu cam này từng gây chú ý khi được sử dụng làm đạo cụ trong một MV của ca sĩ Tuấn Hưng, hay xuất hiện trong một số sự kiện dành cho giới chơi xe ở Sài Gòn. Cùng với một chiếc màu vàng, đây vẫn là một trong hai chiếc Lamborghini Aventador duy nhất được nhập về Việt Nam và lưu hành ở thời điểm hiện tại.

Lamborghini Gallardo màu vàng phiên bản SE

Lamborghini Gallardo màu vàng phiên bản SE

Cùng xuất hiện với chiếc Aventador màu cam của Minh "nhựa" trong sự kiện chiều qua là chiếc Lamborghini Gallardo màu vàng phiên bản SE, về nước năm 2007. Sau nhiều lần thay đổi, siêu xe này hiện được độ lại gói Hamann với sọc tricolore màu quốc kỳ Ý dọc thân xe. Chiếc xe cũng từng được bắt gặp khá nhiều lần trên đường phố Sài Gòn thời gian qua.

Tại Việt Nam, số lượng siêu xe Lamborghini được cho là không dưới 10 chiếc, chủ yếu thuộc các dòng Gallardo, Murcielago, Aventador. Với việc siêu xe Lamborghini chuẩn bị được phân phối chính hãng tại Việt Nam, các tín đồ tốc độ sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những mẫu xe mới như Lamborghini Huracan LP610-4 hay Aventador chính hãng.

Theo Hoàng Duy – Zing News