3 thiếu gia sở hữu dàn siêu xe khủng nhất Việt Nam 1
Garage với dàn siêu xe khủng của Minh "nhựa". Ảnh: Xe & Chụp hình dạo.

Minh "nhựa" là biệt danh của Phạm Trần Nhật Minh, Phó Tổng giám đốc công ty TNHH Nhựa Long Thành. Không quá khi nói Minh "nhựa" đang là người sở hữu dàn siêu xe khủng nhất Việt Nam hiện nay. Trong năm qua, lần đầu tiên anh lộ diện trước báo giới với chiếc siêu xe Aventador màu cam nổi tiếng của mình.

Ngoài Lamborghini Aventador LP700-4, bộ sưu tập siêu xe của doanh nhân trẻ này còn có một chiếc Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độc nhất Việt Nam, có giá khoảng 1 triệu USD. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất vẫn là siêu xe Bugatti Veyron màu đỏ trắng duy nhất tại Việt Nam hiện nay, chiếc xe được đánh giá là đã phá vỡ mọi kỷ lục về giá dành cho một chiếc xe siêu sang hay siêu xe ở Việt Nam từ trước đến nay.

Bên cạnh 3 siêu xe đỉnh cao kể trên, bộ sưu tập xe của Minh "nhựa" còn có Ferrari 458 Italia màu vàng, Rolls-Royce Ghost, một số mẫu xe sang BMW, Mercedes-Benz và Mini.

3 thiếu gia sở hữu dàn siêu xe khủng nhất Việt Nam 2
Cường đô-la bên trong siêu xe Lamborghini Aventador. Ảnh: FB.

Một đại gia trẻ khác đam mê siêu xe không kém Minh "nhựa" là doanh nhân Nguyễn Quốc Cường, Phó Tổng giám đốc công ty Quốc Cường Gia Lai, còn được biết đến với biệt danh Cường "đô-la".

Không xuất hiện cùng những siêu xe khủng như trước đây, nhưng mỗi lần đăng tải hình ảnh chụp những chiếc xe trong garage của mình, đại gia phố Núi luôn khiến người xem phải thích thú. Nổi bật trong bộ sưu tập của Cường "đô-la" hiện nay có siêu xe Ferrari 458 Italia, Rolls-Royce Ghost, mẫu xe sang Audi A8L và xe địa hình hạng sang Mercedes-Benz G550 AMG. Ngoài ra, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng cũng được cho là thuộc sở hữu của đại gia trẻ tuổi này.

Đỗ Bình Dương - chồng siêu mẫu Ngọc Thạch

3 thiếu gia sở hữu dàn siêu xe khủng nhất Việt Nam 3
Siêu xe Ferrari California của Đỗ Bình Dương.

Thiếu gia Hà thành Đỗ Bình Dương - chồng của siêu mẫu Ngọc Thạch còn được biết đến với biệt danh Dương "Kon". Bộ sưu tập siêu xe và xe sang của Dương "Kon" nổi bật với siêu xe Ferrari California. Đây là một trong 4 chiếc California ở Việt Nam và đã được chủ nhân của nó độ lại gói độ Hamann khá thể thao.

Mới đây, mẫu xe địa hình sang trọng Mercedes-Benz G55 AMG cũng được Dương "Kon" gửi vào Sài Gòn độ lại. Ngoài bộ đôi này, những chiếc xe sang khác trong bộ sưu tập của doanh nhân trẻ thường được bắt gặp là Rolls-Royce Ghost, Land Rover Range Rover.

Theo Zing News