Hồi tháng 12/2013, hãng Hyundai đã chính thức giới thiệu mẫu xe Grand i10 mới với người tiêu dùng Việt Nam. Giá khởi điểm của Hyundai Grand i10 tại thị trường Việt Nam là 359 triệu Đồng.

Mãi đến nay, Hyundai Grand i10 mới ra mắt thị trường Indonesia. Tuy nhiên, giá bán của Hyundai Grand i10 tại Indonesia lại rẻ hơn rất nhiều so với ở thị trường Việt Nam. Cụ thể, Hyundai Grand i10 có giá khởi điểm 139,9 triệu Rupiah, tương đương 11.847 USD hay 251 triệu Đồng. Ngay cả bản trang bị cao cấp nhất trong dòng Hyundai Grand i10 tại Indonesia cũng chỉ được bán với giá 181,9 triệu Rupiah, xấp xỉ 15.400 USD và 326 triệu Đồng.

img

Hyundai Grand i10 mới được trang bị lưới tản nhiệt hình lục giác khá rộng. Đây là nét thiết kế đặc trưng của dòng sản phẩm toàn cầu mang nhãn hiệu Hyundai. Bên cạnh đó là cản va thể thao, dải đèn LED chiếu sáng ban ngày (DLR) và bộ la-zăng 14 inch. Grand i10 mới cũng được thiết kế theo ngôn ngữ điêu khắc dòng chảy quen thuộc của hãng Hyundai.

img

Rẻ như vậy nhưng Hyundai Grand i10 vẫn được cung cấp không ít trang thiết bị hiện đại và đầy đủ, đúng truyền thống của xe Hàn Quốc. Cụ thể là hệ thống đa phương tiện với màn hình cảm ứng, kết nối Internet, Bluetooth và 3G rảnh tay, đầu đĩa DVD, CD cũng như định vị vệ tinh GPS. Trên cụm đồng hồ xuất hiện cả biểu tượng báo xe đang chạy ở số nào và có tiết kiệm nhiên liệu hay không.

Hyundai Grand i10 được trang bị động cơ MPI D-CVVT, dung tích 1.250cc, sản sinh công suất tối đa 87 mã lực và mô-men xoắn cực đại 120 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp.

Ngoài ra, hãng Hyundai còn cung cấp hệ thống treo MacPherson, trợ lực lái điện, túi khí bên người lái, chống bó cứng phanh ABS và khóa cửa cảm ứng tốc độ cho Grand i10. Nhờ đó, Hyundai Grand i10 đã đạt điểm số 4/5 trong bài thử nghiệm an toàn Euro NCAP.

Một số hình ảnh của Hyundai Grand i10 tại Indonesia:

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img