Tại triển lãm Vietnam Motor Show 2014 khai màn vào sáng hôm qua, Audi đã ra mắt đại sứ thương hiệu mới của hãng là siêu mẫu Thanh Hằng.

Sau khi giành giải Hoa hậu qua ảnh của báo Phụ nữ Việt Nam vào năm 2002, Thanh Hằng bước chân vào nghề người mẫu và giành được nhiều giải thưởng đáng chú ý. Không dừng lại ở đó, cô còn dấn thân vào môn nghệ thuật thứ 7, xuất hiện trong các bộ phim như “Tuyết nhiệt đới”, “Tôi là ngôi sao”, “Gia tài bác sĩ”, “Những nụ hôn rực rỡ”, “Mỹ nhân kế’… Lĩnh vực này cũng mang lại cho Thanh Hằng thành công và càng thêm nổi tiếng.

Với thành công và danh tiếng như vậy, việc Audi chọn Thanh Hằng làm đại sứ thương hiệu cũng là một điều dễ hiểu. Tuy nhiên điều này có đôi chút bất ngờ bởi cách đây không lâu siêu mẫu Thanh Hằng từng là đại sứ thương hiệu của Mercedes-Benz.

Trước Thanh hằng, nhiều ngôi sao khác cũng đã lần lượt trở thành đại sứ thương hiệu của Audi như ca sĩ Thuỷ Tiên - Đại sứ của Audi A5, Tăng Thanh Hà - Đại sứ của Audi A6 hay người mẫu Bình Minh - đại sứ của Audi Q5. Audi cho biết Thanh Hằng sẽ trở thành đại sứ của một mẫu xe mới sắp ra mắt trong tương lai.

Bên cạnh đó, Audi cũng đã giới thiệu đến thị trường Việt Nam 3 mẫu xe mới là Audi A3 Sportback, A7 và Audi TT .

Được vinh danh là “Chiếc xe của năm”, Audi A3 tiếp tục trình làng tại thị trường Việt Nam phiên bản Sportback nhỏ gọn, đẳng cấp và tiện lợi. Đại sứ cho mẫu xe này không ai khác chính là nữ ca sĩ trẻ Đông Nhi, đại diệncho dòng xe trẻ trung năng động nhưng không kém phần sang trọng này tại Việt Nam.

Được ra mắt tại thị trường Việt Nam lần đầu vào năm 2010, Audi A7 Sportback ra mắt phiên bản hoàn toàn mới với ưu điểm thay đổi đáng kể nhất gồm: Lưới tản nhiệt khung đơn, cản trước sau, ống xả và đèn pha LED tiêu chuẩn; Audi còn cung cấp tuỳ chọn hệ thống đèn LED ma trận với khả năng chiếu sáng tối ưu và không gây chói mắt cho các phương tiện cùng giao thông.

Hoa hậu Ngô Lan Phương - Đại sứ của Audi A7
Hoa hậu Ngô Lan Phương - Đại sứ của Audi A7

Một mẫu xe mới khác cũng ra mắt vào hôm qua là Audi TT, do nam ca sĩ Hà Anh Tuấn làm đại sứ. Ở thế hệ thứ ba này, chiếc TT thế hệ mới được nhấn mạnh với các đường ngang. Lưới tản nhiệt khung đơn được mở rộng và phẳng hơn thế hệ trước, hai đường viền sắc nét hình chữ V trên nắp ca-pô chạy dài từ góc trên của khung tản nhiệt. Phía sau của chiếc TT, các đường ngang phía dưới nhấn mạnh thêm dáng vẻ thể thao của chiếc xe.