Trong hành trình siêu xe GoldRush Rally 2014 diễn ra hồi cuối tháng 5 vừa qua tại Mỹ, một nhóm người Việt lấy tên Gia Lai Team đã gây ấn tượng với những chiếc xế “khủng” được dán bản đồ đất nước. Sau sự kiện đó, Gia Lai Team quyết định thực hiện hành trình siêu xe của riêng mình ngay trên đất Mỹ.

Được gọi bằng cái tên Gia Lai Rally - California, hành trình siêu xe chính thức bắt đầu từ ngày 13/9 tại thành phố San Francisco của Mỹ. Sau đó, hành trình Gia Lai Rally - California sẽ kết thúc vào ngày 20/9 tại kinh đô Las Vegas. Theo một số nguồn tin, hành trình sẽ quy tụ khoảng 20-30 xe của người Việt đang sinh sống tại Mỹ.

Những chiếc siêu xe tham gia Gia Lai Rally 2014 đã được chuyển đến San Francisco, Mỹ.

Những chiếc siêu xe tham gia Gia Lai Rally - California 2014 đã được chuyển đến San Francisco, Mỹ.

Nhiều chiếc siêu xe “khủng” của Gia Lai Team đã được chuyển tới thành phố San Francisco của Mỹ để chuẩn bị cho hành trình. Qua hình ảnh trên mạng xã hội, có thể bắt gặp rất nhiều siêu xe quen thuộc và nổi tiếng sẽ tham gia Gia Lai Rally - California như Ferrari 458 Italia, California, Lamborghini Gallardo, Aventador LP700-4 hay Audi R8. Ước tính, dàn xế “khủng” tham gia hành trình Gia Lai Rally 2014 - California có giá lên đến hàng triệu USD.

Tất cả những chiếc xe tham gia Gia Lai Rally - California 2014 đều được trang bị bằng lớp dán sặc sỡ. Đặc biệt, trên nắp capô xe sẽ xuất hiện hình ảnh bản đồ Việt Nam và dòng chữ Gia Lai Team.

Hành trình siêu xe giờ đây đã không còn là sự kiện xa lạ với người yêu xế hộp Việt Nam. Tuy nhiên, hiếm có hành trình nào được người Việt tổ chức tại nước ngoài như Gia Lai Rally - California 2014. Do đó, sự kiện đã thu hút sự chú ý của không ít người Việt trong và ngoài nước.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh những chiếc xế “khủng” sẽ tham gia hành trình Gia Lai Rally - California 2014 trên đất Mỹ:

img
img
img
img
img
img

Ảnh: Facebook/Gia Lai Team