Hành trình siêu xe lần này diễn ra khá kín tiếng, nhưng có thể nhận sự kiện lần này thu hút rất nhiều siêu xe từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới từ Lamborghini Murcielago Lp640, Gallardo SE, Ferrari 458 Italia đến siêu xe đường phố Nissan GT-R, chiếc Coupe của hãng siêu sang Bentley, xế độ Mercedes SL55 với dàn áo ấn tượng hay Porsche 911 và Maserati Granturismo S. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Ford Shelby GT500, chiếc xe mạnh nhất trong dòng Mustang trong hành trình lần này với vai trò xe "đầu đàn". Chiếc xe cơ bắp mạnh mẽ thuộc sở hữu của một người trong lĩnh vực ngân hàng và khá kín tiếng trong giới chơi xe.

Với cung đường Sài Gòn-Phan Thiết- Hồ Tràm, hành trình siêu xe với tên gọi Việt Nam Team gây bất ngờ với nhiều người. Lặng lẽ xuất phát vào 4 giờ sáng ngày 05/08 tại Sài Gòn sau đó đoàn di chuyển thẳng ra Phan Thiết và nghỉ tại đây một đêm, đến trưa ngày 06/08 dàn siêu xe với hơn 10 chiếc nối đuôi nhau về khu du lịch Hồ Tràm thuộc thành phố Vũng Tàu, và chính thức kết thúc hành trình siêu xe bí ẩn vào lúc 14h ngày 07/08 tại Sài Thành.

Gây ấn tượng trong hành trình siêu xe lần này là sự xuất hiện của bộ đôi Lamborghini Gallardo SE cùng Nissan GT-R với dàn áo màu vàng nổi bật. Trong hành trình siêu xe với tên gọi Việt Nam Team siêu xe Lamborghini Gallardo SE mang số thứ tự 02 còn Nissan GT-R là O9. 

Nissan GT-R xuất hiện trong hành trình siêu xe vừa qua với dán ào vàng nổi bật, được trình làng vào năm 2007 nhưng đến năm 2009 những chiếc Nissan GT-R đầu tiên mới được sản xuất, siêu xe đường phố được trang bị động cơ V6 3.8 lít tăng áp kép cho công suất cực đại 480 mã lực. Với sự giúp sức của hãng độ COBB Tuning siêu xe đến từ Nhật nâng thêm 120 mã lực lên thành 600 mã lực so với nguyên bản. Tại Việt Nam Nissan GT-R có giá 180.000 USD. 

Trong khi Nissan GT-R  khoác lên mình lớp áo mới vàng nhám, thì siêu xe đến từ Ý “đánh gục” những người mê xe với bộ áo truyền thống đúng chất "bò tót". Không những thế lớp decal với quốc kỳÝ cùng cản trước của hãng độ danh tiếng Hamann được trang điểm thêm càng làm tăng vẻ dữ dằn cho siêu xe Gallardo. Là hàng độc với chỉ 250 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, khi được ra mắt vào năm 2005 Gallardo SE là niềm mơ ước của nhiều tay lái tốc độ. Xe được đưa về Việt Nam vào năm 2007 với số thứ tự 249/250.

Lamborghini Gallardo SE trong hành trình siêu xe Việt Nam Team

Lamborghini Gallardo SE trong hành trình siêu xe Việt Nam Team

Lamborghini Gallardo SE sử dụng đông cơ V10 dung tích 5.0 lít, công suất cực đại 520 mã lực, hộp số 6 cấp. Tốc độ tối đa 315 km/h với thời gian tăng tốc lên 100km/h từ lúc xuất phát vào khoảng 3,8 giây. Tại thời điểm ra mắt siêu xe Lamborghini Gallardo SE có mức giá vào khoảng 200.000 USD.

Thông điệp ý nghĩa trên mỗi siêu xe trong hành trình.

Thông điệp ý nghĩa trên mỗi siêu xe trong hành trình.