Công an đập vỡ kính xe taxi vì tài xế “cố thủ” bên trong

Chiếc taxi của hãng Ba Sao bị đập vỡ kính chắn gió sau. Ảnh: Tuan Dat Nghiem/Otofun

Chiếc taxi của hãng Ba Sao bị đập vỡ kính chắn gió sau. Ảnh: Tuan Dat Nghiem/Otofun

Sự việc xảy ra vào sáng nay tại ngã tư Quán Sứ - Hàng Bông. Theo nhân chứng tại hiện trường, khi công an phường ra hiệu lệnh dừng lại tại ngã tư Tràng Thi – Quán Sứ, tài xế taxi của hãng Ba Sao đã không nghe theo. Sau đó, tài xế taxi bỏ chạy và bị chiến sỹ công an phường đuổi kịp. Tuy nhiên, tài xế taxi vẫn cố thủ trên xe không chịu ra ngoài. Đồng chí công an phường đã đập vỡ kính chắn gió của chiếc taxi Ba Sao. Cuối cùng, tài xế và chiếc taxi Ba Sao đã được đưa về phường giải quyết.

CSGT lái xe máy đuổi theo 2 thanh niên, một bà lão bị tông vào người

Hôm nay, tại địa phận Hải Phòng đã xảy ra một vụ tai nạn khiến nhiều người xôn xao. Mọi chuyện bắt đầu khi CSGT huyện An Lão, Hải Phòng lái Yamaha Exciter đuổi theo 2 thanh niên đi xe Jupiter Gravita. Sau đó, một bà lão 60 tuổi bị một trong 2 chiếc xe máy tông vào người nhưng may mắn chỉ bị rách trán và chấn thương phần mềm. Tạm thời, chưa rõ CSGT hay 2 thanh niên bỏ chạy tông vào bà lão 60 tuổi.

img
Chiếc Yamaha Jupiter Gravita tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Tránh chốt CSGT Hải Phòng

Chiếc Yamaha Jupiter Gravita tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Tránh chốt CSGT Hải Phòng

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Yamaha Jupiter Gravita của 2 thanh niên bị hư hỏng khá nặng. Đầu xe đã vỡ hết ốp, lộ cả bóng đèn bên trong.

Xe buýt húc vỡ đuôi taxi

Chiếc taxi bị xe buýt húc vỡ đuôi. Ảnh: Dat Quang La/Otofun

Chiếc taxi bị xe buýt húc vỡ đuôi. Ảnh: Dat Quang La/Otofun

Vụ tai nạn xảy ra vào đầu giờ chiều ngày hôm nay tại ngã tư Lê Quang Đạo – Đường cao tốc Láng Hòa Lạc. Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, chiếc xe buýt đã húc vào đuôi taxi nhưng may mắn không có ai bị thương vong. Trong khi đó, chiếc taxi bị hư hỏng khá nặng ở phần đuôi, cản va sau rụng ra, nằm dưới mặt đường.

Ô tô mất lái, lao lên vỉa hè tại Hà Đông, Hà Nội

Hôm qua, trên mạng đã xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một chiếc ô tô mất lái, lao lên vỉa hè tại Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Qua đoạn video, có thể thấy sự việc xảy ra vào lúc hơn 11 giờ tối ngày 1/6 vừa qua. Mở đâu đoạn video là cảnh một thanh niên ngồi ghế cạnh gốc cây trên vỉa hè. Sau đó, thanh niên cầm ghế, bỏ vào nhà.

 

Đoạn video ghi lại "cú bay" của chiếc ô tô. Video: Đỗ Tiến Nhiên

Chỉ vài giây sau, một chiếc ô tô mất lái đã lao lên vỉa hè, đúng chỗ mà thanh niên kể trên vừa ngồi. Sau đó, chiếc ô tô tiếp tục lao sang một gốc cây khác trước khi dừng lại. Sau khi xem đoạn video, ai cũng cảm thấy thanh niên trong đoạn video thật may mắn và có phúc lớn. Chỉ cần ngồi nán lại thêm vài giây, thanh niên này có thể đã bị chiếc ô tô đâm vào người.