Người lái Toyota Land Cruiser Prado mở cửa thiếu quan sát, gây tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Quân Lý/Otofun

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Quân Lý/Otofun

Tối qua, tại Ngọc Lâm, Hà Nội đã xảy ra vụ va chạm giữa hai ô tô. Qua hình ảnh tại hiện trường, có thể đoán người lái chiếc Toyota Land Cruiser Prado đã mở cửa thiếu quan sát và gây ra vụ tai nạn. Hậu quả là một chiếc ô tô khác đã đâm vào cánh cửa trước bên trái của Toyota Land Cruiser Prado. Tại hiện trường vụ tai nạn, cửa trước bên trái của Toyota Land Cruiser Prado bị móp méo. Trong khi đó, góc đầu xe bên phải của chiếc ô tô còn lại cũng bị hư hỏng đáng kể.

Xe máy đi vào đường cấm bị ô tô tải cuốn vào gầm

Chiếc xe máy bị cuồn vào gầm ô tô tải. Ảnh: Đình Anh Trần/Otofun

Chiếc xe máy bị cuồn vào gầm ô tô tải. Ảnh: Đình Anh Trần/Otofun

Tối qua, trên cầu Thăng Long, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe máy và ô tô tải. Trong đó, người lái xe máy không đội mũ bảo hiểm đã đi lên cầu Thăng Long vốn cấm xe máy và va chạm với ô tô tải. Hậu quả là chiếc xe máy bị cuốn vào gầm ô tô tải. Trong khi đó, người điều khiển xe máy bị hất văng xuống đường, nằm cách ô tô tải khoảng 20 mét. Hiện chưa rõ thương vong của người điều khiển xe máy.

Xe máy chạy lấn làn, đâm thẳng vào đầu ô tô tải

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Triệu Đức Linh/Otofun

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Triệu Đức Linh/Otofun

Vụ tai nạn mới xảy ra vào trưa nay tại khu Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội. Theo các nhân chứng tại hiện trường, người điều khiển xe máy đã chạy lấn làn và đâm thẳng vào đầu ô tô tải. Hậu quả là người điều khiển xe máy đã bị chảy máu nhiều và phải nhập viện cấp cứu. Trong khi đó, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng phần đầu xe. Mảnh vỡ của chiếc xe máy nằm vương vãi tại hiện trường vụ tai nạn.

Xe máy kẹp giữa xe buýt và xe bồn

Lực lượng chức năng đưa xe máy của nạn nhân lên xe cảnh sát. Ảnh: Triệu Đức Linh/Otofun

Lực lượng chức năng đưa xe máy của nạn nhân lên xe cảnh sát. Ảnh: Sỹ Hiền/Otofun

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều hôm qua, tại địa phận huyện Thường Tín, Hà Nội. Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển xe máy cố gắng vượt xe buýt. Sau đó, chiếc xe máy bị kẹp giữa xe buýt và xe bồn. Hậu quả là chiếc xe máy nát bét trong khi người điều khiển bị gãy chân.

Toyota Innova đâm ngang hông taxi Bắc Á

Toyota Innova đâm bẹp hông taxi. Ảnh: Tú Anh/Otofun

Toyota Innova đâm bẹp hông taxi. Ảnh: Tú Anh/Otofun

Vụ tai nạn xảy ra vào tối qua tại ngã tư Hoàng Minh Giám – Trần Duy Hưng, Hà Nội. Trong đó, chiếc Toyota Innova đã đâm thẳng vào hông của taxi Bắc Á. Hậu quả là chiếc Toyota Innova bị bung lưới tản nhiệt và vỡ két nước làm mát. Phần hông xe của chiếc taxi Bắc Á bị lõm hẳn vào. Ban đầu, hai người lái đã tự thỏa thuận đền bù với nhau. Tuy nhiên, sau khi không tìm được tiếng nói chung, họ đã gọi lực lượng chức năng đến hiện trường để giải quyết.