Cập nhật 10:59 AM, Chủ nhật Ngày 31, Tháng 5, 2015

A+ A A- Kiểu đọc sách

Toyota Corolla Altis bị vò nát, 5 người trên xe tử vong tại chỗ

Toyota Corolla Altis bị vò nát, 5 người trên xe tử vong tại chỗ

Bị xe container húc vào đuôi, chiếc Toyota Corolla Altis đời cũ chồm lên phía trước, đâm vào ô tô khách.

Khoảng 4 giờ sáng ngày hôm nay, 31/5, trên quốc lộ 1, hướng từ An Sương (quận 12) đi Suối Tiên (quận 9), Tp. Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Theo thông tin ban đầu, một chiếc xe container đã húc vào đuôi chiếc ô tô con Toyota Corolla Altis đang chờ đèn đỏ tại giao lộ gần khu chế xuất Linh Trung (quận Thủ Đức). Cú va chạm khiến chiếc Toyota Corolla Altis chồm lên phía trước và đâm tiếp vào đuôi xe khách 45 chỗ phía trước.

Hậu quả là chiếc Toyota Corolla Altis bị vò nát, biến dạng đến mức không thể nhận dạng. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng và người dân xung quanh đã cùng nhau cạy cửa chiếc Toyota Corolla Altis để cứu các nạn nhân. Tuy nhiên, cả 5 người ngồi trong chiếc Toyota Corolla Altis màu bạc đều đã tử vong tại chỗ.

Được biết, trong khi đó, chiếc xe khách cũng bị hư hỏng đáng kể. Đuôi xe và kính chắn gió đều vỡ nát. Tuy nhiên, không ai ngồi trên xe khách bị thương vong.

Trong số 5 người tử vong, có 3 Việt Kiều mới về nước được vài hôm Được biết, đây là 5 người trong cùng 1 gia đình, tất cả đang trên đường đi lễ chùa ở Đồng Nai. 5 nạn nhân ngồi trên Toyota Corolla Altis đi cùng đoàn với những người trong chiếc xe khách 45 chỗ.

Đến 8 giờ cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn đã được giải tỏa. Xe cẩu đã được điều đến hiện trường để đưa chiếc Toyota Corolla Altis bị vò nát đi.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: