Theo dự kiến, Toyota Camry thế hệ mới sẽ ra mắt vào ngày 23/4 tới đây tại Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, trong những ngày này, lô xe đầu tiên đã được chuyển về các đại lý trên toàn quốc. Xe sẽ được giao sau ngày ra mắt cho những khách hàng đặt trước.

Toyota Camry 2019 ồ ạt về đại lý trước giờ G, sẵn sàng cho ngày mở bán - Ảnh 1.

Camry mới được chở về các đại lý.

Tư vấn bán hàng một đại lý cho biết xe đã có sẵn trong kho với 2 phiên bản nhưng chưa nhận được giá bán dự kiến từ Toyota Việt Nam. Mức tạm tính tới 1,5 tỷ đồng cho bản 2.5Q chỉ mang tính chất tham khảo nhưng giá bán sắp tới được dự đoán sẽ tăng cao so với mẫu cũ. Giá niêm yết của mẫu sedan hạng D này sẽ được công bố trong sự kiện ra mắt. Hiện đã có nhiều người đặt cọc xe trước.

Camry năm nay được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Với xe nhập khẩu của Toyota, lô đầu tiên thường được bán chênh thêm gói phụ kiện. Hiện chưa rõ Camry có gặp phải tình trạng đó hay không. Người bán chia sẻ rằng khách cọc chờ có thể rút nếu không ưng ý. Khoản "lạc kèm bia" sẽ được quyết định vào tình hình cung/cầu thực tế lúc xe bán ra thị trường. Khi còn là xe lắp ráp trong nước, Camry luôn được giảm giá sâu tại đại lý.

Toyota Camry 2019 ồ ạt về đại lý trước giờ G, sẵn sàng cho ngày mở bán - Ảnh 2.

Xe có thể được bán "kèm lạc" phụ kiện nếu cung thấp hơn cầu thực tế.

Toyota Camry là mẫu sedan hạng D thứ 2 được nâng cấp trong năm 2019 tại Việt Nam nhưng là lần thay đổi toàn diện. Đối thủ đến từ Hàn Quốc là Kia Optima đã kịp ra mắt bản facelift cách đây vài ngày. Một đối thủ khác của Camry là Accord cũng sẽ về Việt Nam ngay trong năm nay với kỳ vọng có sự lột xác cả về thiết kế và công nghệ.

Mặc dù vậy, với trang bị được tiết lộ sớm, có thể thấy Camry 2019 sẽ được nâng tầm cạnh tranh C-Class của Mercedes-Benz. Giá tạm tính cao nhất của Camry tương đồng với giá khởi điểm của C-Class.

Một số hình ảnh Toyota Camry 2019 về đại lý:

img
img

img
img

img
img

Toyota Camry 2019 ồ ạt về đại lý trước giờ G, sẵn sàng cho ngày mở bán - Ảnh 6.