Một chương trình quảng cáo đặc biệt của Toyota Australia đã khiến khách hàng của họ trong khu vực giật nảy người trước khi nhận ra đây chỉ là 1 trò đùa đầy công phu nhân ngày cá tháng tư.

Toyota bất ngờ trình làng cá mập Hiace mui trần - Ảnh 1.

Theo đó, Toyota Australia đã công bố trên trang chủ của mình rằng sẽ mở bán phiên bản mui trần của Hiace từ tháng 5 tới. Thông cáo của họ cho biết "Hiace là dòng xe thương mại chở khách hoặc chở đồ ăn khách trong nhiều năm qua, phiên bản convertible sẽ giúp nâng tầm mẫu van này lên một bậc trong mắt người dùng", giám đốc tiếp thị của Toyota Australia Brodie Bott nhận định.

Toyota bất ngờ trình làng cá mập Hiace mui trần - Ảnh 2.

"Không chỉ là một công cụ tiện nghi và an toàn để vận chuyển người và hàng hóa từ A đến B, Hiace Convertible còn cho phép người dùng tận hưởng làn gió mát trong lành khi hạ trần xuống trong chuyến đi du lịch. Thiết kế xe cũng vô cùng ấn tượng khi sử dụng các đường nét mạnh mẽ, khỏe khoắn", vị lãnh đạo cho biết thêm.

Trò đùa công phu của Toyota thậm chí còn thuyết phục hơn (hoặc kém hơn tùy nhìn nhận mỗi người) khi hãng công bố rằng xe còn có cả 2 bản kéo dài LWB và… kéo siêu dài SLWB. Một phiên bản đặc biệt dành cho người đầu tiên đặt xe thậm chí tích hợp cả lò nướng bánh có tên … PieAce. 

Toyota bất ngờ trình làng cá mập Hiace mui trần - Ảnh 3.

Giá của những phiên bản mới này sẽ được Toyota Australia công bố trong thời gian "sớm nhất", dự kiến trong vài chục năm tới...

Tham khảo: Motor1