Đại gia ngành vận tải Việt mua hàng chục chiếc Ford Transit

Đây là lễ bàn giao xe thứ 2 kể từ lần đầu tiên giữa hai doanh nghiệp. Lô xe thương mại Ford Transit đầu tiên được bàn giao vào ngày 21/9/2018.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Xuân Thập, Giám đốc bán hàng dự án của Ford Việt Nam cho biết: "Với mục tiêu trở thành nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam dòng xe ô tô nói chung và dòng xe thương mại nói riêng, việc hợp tác cùng các khách hàng trọng yếu như Green Leaf Việt Nam nằm trong lộ trình phát triển của Ford Việt Nam. Nhằm hỗ trợ tối đa các khách hàng trọng yếu của mình, Ford Việt Nam đã đưa ra chính sách bảo hành cùng lộ trình bảo dưỡng hoàn toàn đặc biệt, chủ yếu dựa trên đặc thù của từng khách hàng trọng yếu và đáp ứng hầu hết những mong muốn của khách hàng".

Đại gia ngành vận tải Việt mua hàng chục chiếc Ford Transit - Ảnh 1.

Ông Trần Trung Chánh – Tổng Giám Đốc City Ford chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi hợp tác với Green Leaf Việt Nam và tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mang đến cho những hành khách khi sử dụng dịch vụ của Green Leaf Việt Nam sự trải nghiệm tốt nhất, an toàn nhất cùng dòng xe Ford Transit được City Ford cung cấp".

Ông Trần Quốc Tuấn – Tổng Giám Đốc Green Leaf Việt Nam cho biết: "Đây là lần thứ hai Green Leaf VN hợp tác cùng City Ford. Green Leaf VN với mục tiêu trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách hàng đầu Việt Nam, việc lựa chọn mẫu xe Ford Transit của thương hiệu xe Ford mang lại sự đa dạng cho đội xe của chúng tôi cũng như đem đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng yêu mến dòng xe Ford Mỹ".

Green Leaf Việt Nam là doanh nghiệp trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, thuê xe chuyên chở, cung cấp các giải pháp vận chuyển hành khách hàng đầu Việt Nam. 

City Ford là một trong những đại lý ủy quyền của Ford tại Việt Nam.