Thế hệ thứ ba của dòng xe Nissan Murano vừa mới chính thức được công bố trên các trang tin. Theo kế hoạch, xe sẽ có màn ra mắt chính thức tại triển lãm New York 2014, bắt đầu diễn ra từ ngày mai, 16/4.

Qua hình ảnh chính thức do hãng Nissan cung cấp trước thềm triển lãm New York 2014, Murano thế hệ mới sở hữu thiết kế khá giống với phiên bản concept từng được trình làng cách đây một năm. Tất nhiên, Nissan Murano thế hệ mới trông thực tế và chi tiết hơn.

Thiết kế của Nissan Murano 2015 mềm mại hơn so với phiên bản cũ. Bên cạnh đó là những đường gân cứng cáp, với cặp đèn pha và hậu giống hình boomerang.

Nội thất của xe cũng rất đẹp, hiện đại nhưng vẫn giữ lại những nét quen thuộc ở dòng xe Nissan Murano cũ và Rogue. Trong xe xuất hiện những chi tiết bọc da và gỗ màu sáng hơn.

Video giới thiệu Nissan Murano thế hệ mới.
 
Nissan tạm thời vẫn chưa công bố nhiều thông tin liên quan đến Murano thế hệ thứ ba. Chỉ biết, Nissan Murano 2015 sẽ được trang bị hệ thống giải trí NissanConnectSM, định vị, phần mềm hỗ trợ ứng dụng điện thoại, một màn hình 8 inch ở bảng điều khiển trung tâm và nhiều công nghệ an toàn khác.

Sức mạnh của Nissan Murano đến từ động cơ V6, dung tích 3,5 lít, kết hợp với hộp số X-Tronic và hệ dẫn động 4 bánh. Xe được cho là sẽ có công suất tối đa khoảng 260 mã lực và mô-men xoắn cực đại 325 Nm.

Theo kế hoạch, Nissan Murano mới sẽ bắt đầu được bán tại thị trường Mỹ từ cuối năm nay. Cùng chiêm ngưỡng diện mạo của Nissan Murano 2015 qua những hình ảnh dưới đây.
 
Diện kiến Nissan Murano thế hệ mới 1

Diện kiến Nissan Murano thế hệ mới 2

Diện kiến Nissan Murano thế hệ mới 3

Diện kiến Nissan Murano thế hệ mới 4

Diện kiến Nissan Murano thế hệ mới 5

Diện kiến Nissan Murano thế hệ mới 6

Diện kiến Nissan Murano thế hệ mới 7

Diện kiến Nissan Murano thế hệ mới 8

Diện kiến Nissan Murano thế hệ mới 9

Diện kiến Nissan Murano thế hệ mới 10

Diện kiến Nissan Murano thế hệ mới 11

Diện kiến Nissan Murano thế hệ mới 12

Diện kiến Nissan Murano thế hệ mới 13

Diện kiến Nissan Murano thế hệ mới 14