Hình ảnh chính thức của BMW 4-Series Convertible vừa mới bị rò rỉ trên mạng. Dự kiến, BMW 4-Series Convertible sẽ được ra mắt tại triển lãm Los Angeles 2013 diễn ra vào cuối năm nay.

BMW 4-Series Convertible bất ngờ lộ diện 1

Trên thực tế, đây không phải là phiên bản mui trần của dòng BMW 4-Series mới. Thay vào đó, BMW 4-Series Convertible là mẫu xe được dùng để thay thế phiên bản mui trần của 3-Series. Xe hứa hẹn sẽ mang tới một đẳng cấp cao hơn cho dòng xe mui trần của BMW.

Tạm thời, vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức liên quan đến BMW 4-Series Convertible. Chỉ biết rằng, xe sẽ nặng và sở hữu thông số vận hành thấp hơn BMW 4-Series Coupe. Khung gầm trên BMW 4-Series Convertible sẽ được chỉnh sửa sao cho phù hợp với kiểu dáng và đặc tính kỹ thuật của một mẫu xe mui trần.

BMW 4-Series Convertible bất ngờ lộ diện 2

Tất nhiên, xe cũng sẽ bao gồm các phiên bản giống bản BMW 4-Series Coupe. Ví dụ như 420d, 430d, 428i và 435i. Ngoài ra, BMW còn bổ sung hệ dẫn động bốn bánh tùy chọn cho 420i xDrive và 435i xDrive. Thành viên cao cấp nhất trong dòng xe này sẽ là BMW M4 Convertible.