Vào khoảng 15h30 phút ngày 12/8, một vụ tai nạn xảy ra tại địa bàn ấp Long Tường, xã Long An, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, khiến 1 chiếc ô tô nằm "ngửa bụng" dưới dòng kênh khiến 5 người bên trong xe bị mắc kẹt.

Tiền Giang: Va chạm xe đầu kéo, ô tô ngửa bụng dưới kênh, 5 người thoát chết - Ảnh 1.

Người dân sinh sống gần đó đã nhanh chóng dùng vật cứng cạy cửa xe để đưa 5 người bao gồm 3 người đàn ông và 2 phụ nữ .ra bên ngoài. Trong đó, có 3 người bị thương được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Nguyên nhân của vụ tai nạn được xác định, chiếc ô tô 7 chỗ ngồi mang biển kiểm soát 84A-027.20 đang lưu thông trên quốc lộ 1, hướng từ Tp. HCM về miền Tây thì bị  xe đầu kéo mang biển kiểm soát 63C-058.23 do tài xế Tôn Ngọc Vương, trú tại huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, điều khiển đang lưu thông cùng chiều tông từ phía sau.

Sau cú tông mạnh, chiếc ô tô 7 chỗ mang biển kiểm soát của tỉnh Trà Vinh bị mất lái, đâm gãy một đoạn ta luy bên đường trước khi lao xuống dòng kênh và "ngửa bụng".

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, khắc phục sự cố và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Otofun.