Cập nhật 10:55 AM, Chủ nhật Ngày 13, Tháng 8, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Hà Nội: Toyota Fortuner "hạ gục" cột đèn, lao xuống ao

Hà Nội: Toyota Fortuner "hạ gục" cột đèn, lao xuống ao

Chiếc Toyota Fortuner đã bị chìm quá nửa thân xe bên dưới ao và vỡ nát đầu xe nhưng rât may không có ai tử vong trong vụ tai nạn này.

Vào ngày hôm qua, 12/8, tại phố Sủi thuộc địa phận huyện Gia Lâm, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc SUV cỡ trung mang nhãn hiệu Toyota Fortuner đời cũ.

Hà Nội: Toyota Fortuner hạ gục cột đèn, lao xuống ao - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo nguồn tin ban đầu, khi đang di chuyển trên đường nối quốc lộ 5, người điều khiển chiếc Toyota Fortuner đã bất ngờ bị mất lái. Hậu quả là chiếc Toyota Fortuner đã đâm đổ cột đèn bên đường trước khi lao xuống ao.

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, chiếc Toyota Fortuner bị hỏng khá nặng sau vụ tai nạn.

Hà Nội: Toyota Fortuner hạ gục cột đèn, lao xuống ao - Ảnh 2.

Chiếc xe nằm nghiêng dưới ao.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Fortuner nằm nghiêng sang bên trái ở dưới ao. Phần đầu của chiếc SUV cỡ trung bị vỡ nát. Nước đã tràn vào nội thất của chiếc Toyota Fortuner. Theo các nhân chứng tại hiện trường, túi khí của chiếc Toyota Fortuner này không bung ra.


Hà Nội: Toyota Fortuner hạ gục cột đèn, lao xuống ao - Ảnh 3.

Chiếc Toyota Fortuner được trục vớt lên bờ.

Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân sống xung quanh khu vực. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ. Sau khi công tác khám nghiệm hiện trường đã hoàn thành, chiếc Toyota Fortuner được trục vớt lên bờ.

Ảnh: Otofun

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!