Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một chiếc xe tải đang đi thẳng thì bất ngờ rẽ phải và cuốn người một phụ nữ đi Honda Lead vào gầm. Đoạn video do camera hành trình của một chiếc ô tô chạy phía sau xe tải ghi lại.

Video: Mai Phong.

Hậu quả là người phụ nữ đi xe ga đã bị kẹt vào bánh xe tải. Theo người đăng đoạn video lên mạng, người phụ nữ đã bị gãy chân sau vụ tai nạn này.

Tài xế rẽ phải không quan sát, xe tải cuốn người phụ nữ đi Honda Lead vào gầm - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã nhanh chóng trở thành đề tài tranh cãi của cư dân mạng. Một số người cho rằng người phụ nữ đi xe ga đã rơi vào điểm mù của tài xế ô tô tải.

"Xe máy vào điểm mù của xe chứ tài xế không mù đâu ạ", bạn N.A cho biết. "Xe máy vào điểm mù thôi. Đi song song cùng xe tải thì ai nhìn được", bạn T.A có cùng ý kiến. "Thấy mấy xe này không tránh xa ra, vào điểm mù của nó, giờ trách ai, ai đáng trách", bạn N.L nói.

Tuy nhiên, những người khác lại không đồng tình với ý kiến này. Họ cho rằng tài xế xe tải đã chạy ẩu trong tình huống này.

"Rẽ không nhìn gương chút nào", bạn N.C viết. "Cụ xe tải vào cua hơi nhanh", bạn H.C nói. "Xe tải đi sai làn rồi. Xe tải đi làn đi thẳng và rẽ trái, thế mà lại rẽ cái roẹt về bên phải", bạn N.L nêu ý kiến.

"Xe tải sai lè lè ra còn bênh gì. Chạy song song một đoạn dài mà không chú ý nên không thấy. Vào cua vừa xi-nhan phát đánh lái luôn, có thèm nhìn ngó gì đâu. Xe dài không thèm cua theo góc vuông mà ép sát góc cua nên không trước thì sau cũng dính. Cái bệnh xe to tì đè quen rồi mới lãnh hậu quả", bạn A.A kết luận.

Hiện đoạn video này vẫn đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.