Như có thể quan sát trong clip, chiếc xe gắn camera hành trình đang tạm dừng trên cao tốc vì tắc đường thì bất ngờ từ làn đường đối diện, một chiếc Toyota Tundra mất lái bất ngờ trượt dài từ làn phải ngoài cùng và đâm thẳng vào vị trí xe. Nếu không có sự can thiệp của barrier chắn giữa 2 làn đường chắc chắn tai nạn dây chuyền thảm khốc đã xảy ra.

Sự việc xảy ra tại Salt Lake City, Utah, Mỹ và theo báo đài địa phương, tài xế của chiếc Toyota mất lái chỉ bị thương nhẹ. Nguyên nhân gây mất lái được cho là trơn trượt tạo ra do mưa đá diễn ra trên đường cao tốc trước đó.

Thót tim cảnh bán tải Toyota điên lao thẳng vào barrier, suýt gây nên thảm họa dây chuyền

Bình luận về chính video được mình đăng tải, chủ xe gắn camera hành trình cho biết lúc đó anh tự nhủ "chết chắc rồi" và sẽ không bao giờ quên cảm giác bất lực khi đối mặt tử thần lúc đó. 

Ngay cả khi có barrier chống đỡ lực va chạm trực tiếp, chiếc Toyota Tundra văng lên không trung và chỉ chút nữa là đã nằm gọn trên đầu xe gắn camera hành trình. Rất may là khi đó bánh sau xe kẹt lại khiến chiếc bán tải bị lôi dọc đi theo barrier thay vì bay sang làn đối diện.

Nhiều bình luận bên dưới chúc mừng chủ xe gắn camera hành trình lẫn chủ xe Tundra vì đã tai qua nạn khỏi, không ít người còn hóm hỉnh chia sẻ rằng chính vì những tình huống bất ngờ thế này mà họ luôn… đóng bỉm hay chuẩn bị sẵn quần lót thay thế mỗi khi ra đường!

Tham khảo: Carscoops

Thót tim cảnh bán tải Toyota điên lao thẳng vào barrier, suýt gây nên thảm họa dây chuyền - Ảnh 2.