Với tay lấy chai nước ở hàng ghế sau, nữ tài xế "Mẹc C" cày nát ngã tư đông đúc

Clip được camera hành trình cũng như người dân xung quanh ghi lại cảnh chiếc Mercedes-Benz C-Class đang đỗ chờ đèn đỏ rất bình thường thì bỗng nhiên rồ ga và húc thẳng vào dòng người đi bộ đang băng qua ngã tư. Như có thể thấy trong clip không ít người bị chiếc sedan lôi đi và xe chỉ chịu dừng lại khi húc đuôi một phương tiện khác.

Với tay lấy chai nước ở hàng ghế sau, nữ tài xế “Mẹc C” cày nát ngã tư đông đúc

Cảnh sát có mặt ở hiện trường ngay sau khi nhận được tin báo của người dân và sau khi thẩm vấn nữ tài xế 45 tuổi cầm lái C-Class đồng thời cũng là chủ xe, mọi chuyện mới vỡ lở. Nguyên nhân của tai nạn kinh hoàng này là do cô với tay lấy bình nước đặt ở hàng ghế sau mà chỉ đạp chân phanh trong khi vẫn giữ xe ở chế độ D.

Do bị với, chân tài xế này đã trượt khỏi chân phanh và nhấn sang chân ga dẫn đến việc chiếc C-Class bất ngờ tăng tốc. Các bài test thử máu sau đó cho thấy nữ tài xế này không sử dụng rượu bia hay chất kích thích trước đó.

Cảnh tượng ở ngã tư khi đó không thể hỗn độn hơn với nhiều người bị thương được đặt nằm nghỉ ngơi bên lề đường chờ cảnh sát/xe cứu thương tới giải quyết. Theo báo cáo sau đó thì có ít nhất 13 người bị thương do tai nạn này, trong đó có 2 ca nguy kịch. Nữ tài xế trên hiện đã bị tạm giam.

Khung cảnh tan hoang sau khi Mercedes "điên" cày nát ngã tư

Tham khảo: The Drive

Với tay lấy chai nước ở hàng ghế sau, nữ tài xế Mẹc C cày nát ngã tư đông đúc - Ảnh 3.