Chiếc Lamborghini Urus với màu ngoại thất màu vàng Giallo Auge vừa xuất hiện trước cửa showroom Lamborghini Hồ Chí Minh. Đây chính là một trong 7 chiếc Lamborghini Urus hiện đang có mặt tại dải đất hình chữ S. Thú vị hơn, 4 trong số đó đều mang ngoại thất màu vàng - màu đặc trưng của mẫu xe Lamborghini Urus.

Thêm chiếc Lamborghini Urus mới cứng về đại lý chính hãng, nguồn gốc khiến nhiều người ngạc nhiên - Ảnh 1.

Điều đáng chú ý là đây không phải chiếc xe mới được nhập về. Chiếc Lamborghini Urus màu vàng này là chiếc thứ 3 được nhập khẩu chính hãng và khui công vào tháng 9/2019.

Hiện xe vẫn chưa tìm được chủ nhân, không cùng "số phận" với ba chiếc cùng màu còn lại. Trong đó, một chiếc thuộc sở hữu của ông chủ cà phê Trung Nguyên, Đặng Lê Nguyên Vũ, một chiếc độ gói Mansory Venatus và thuộc sở hữu của một đại gia bí ẩn tại Sài Gòn, cuối cùng là chiếc của con trai bầu Hiển.

>> Lamborghini Urus chính hãng thứ 3 về Việt Nam sau chiếc của Minh ‘Nhựa’ với màu dễ gây hiểu lầm

Thêm chiếc Lamborghini Urus mới cứng về đại lý chính hãng, nguồn gốc khiến nhiều người ngạc nhiên - Ảnh 2.

Nội thất của xe có màu đỏ là chủ đạo, kết hợp màu đen và một số chi tiết carbon cũng như kim loại sáng. Màu nội thất đặc biệt cũng là đặc điểm phân biệt với những chiếc màu vàng khác.

Động cơ của Urus là máy V8 tăng áp kép, sản sinh công suất 650 mã lực. Hộp số tự động 8 cấp. Hệ dẫn động là 4 bánh toàn thời gian. Có khá nhiều chế độ vận hành khác nhau, phù hợp nhiều bề mặt đường. Theo công bố của nhà sản xuất, Urus là mẫu SUV có tỷ lệ công suất - trọng lượng tốt nhất phân khúc. Lamborghini Urus đã từng soán ngôi Bentley Bentayga trở thành SUV nhanh nhất thế giới.

Giá Lamborghini Urus chính hãng chưa được công bố. Một doanh nghiệp tư nhân từng chào bán chiếc Urus với giá khoảng 22 tỷ đồng. Giá mỗi chiếc xe có thể chênh lệch đáng kể tuỳ trang bị.

Lamborghini Urus đang là "con gà đẻ trứng vàng" cho hãng siêu xe gốc Ý. Trong nửa đầu năm 2019, hãng bán được 4.553 chiếc siêu xe và SUV trên toàn cầu, tăng trưởng 96% so với năm ngoái. Thành công này có được nhờ sự góp sức chính từ Urus với 59% doanh số, tương đương 2.693 xe.

Lamborghini Urus màu vàng thứ tư được vận chuyển về showroom chính hãng, sẵn sàng ra mắt khách hàng Việt

Ảnh: Sầm Bảo Long

Thêm chiếc Lamborghini Urus mới cứng về đại lý chính hãng, nguồn gốc khiến nhiều người ngạc nhiên - Ảnh 4.