Thêm ảnh Subaru Forester 2019 trước ngày ra mắt

Hình ảnh phần đuôi của chiếc SUV được Subaru công bố cho thấy Forester sử dụng thiết kế cụm đèn hậu mới hình chữ C, thiết kế cửa hậu (rất có khả năng chỉnh điện) hoàn toàn mới với phần trung tâm xung quanh biển số xe lõm vào trong. Dù vậy thiết kế tổng thể xe vẫn sẽ giữ nguyên so với người tiền nhiệm: cao ráo và nghiêm trang.

Thêm ảnh Subaru Forester 2019 trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

Phiên bản mới của chiếc SUV sử dụng khung gầm toàn cầu Subaru Global Platform mới tương tự như dòng Impreza. SGP tối ưu mọi mặt liên quan tới trải nghiệm lái, chẳng hạn như khả năng chống rung lắc và chống ồn, mang tới một không gian nội thất êm ái, yên tĩnh và thoải mái hơn hẳn bên cạnh khả năng hấp thụ lực khi va chạm tăng mạnh 40% so với trước, độ ổn định tăng 50%.

Một ưu điểm nữa của SGP là khả năng hỗ trợ tối đa mọi loại hệ thống truyền động: từ xăng hay diesel truyền thống cho tới mô tơ điện cho xe điện thuần và cả xe hybrid/hybrid sạc điện.

Thêm ảnh Subaru Forester 2019 trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

Các tùy chọn động cơ có thể bao gồm loại 2.0L 4 xy-lanh 152 mã lực, 196 Nm; dòng 2.4L 4 xy-lanh tăng áp 260 mã lực, 375 Nm hoặc có thể là cả bản 2.5L tiêu chuẩn hiện vẫn đang được sử dụng.

Subaru Forester 2019 sẽ xuất hiện trước công chúng toàn cầu vào ngày 28/3 tới bên cạnh hàng loạt các dòng xe mới khác tới từ các hãng xe toàn cầu, trong đó đa số tới từ phân khúc SUV/crossover. 

Ảnh: Carscoops