Đội ngũ Rolls-Royce Bespoke Collective chắc chắn không thể từ chối bất cứ yêu cầu tùy biến nào tới từ các khách hàng ruột của thương hiệu Anh Quốc dù chúng có ngặt nghèo, thách thức tới đâu (tất nhiên với chi phí tương xứng).

The Rose Phantom - Siêu phẩm Rolls-Royce với kỷ lục 1 triệu đường chỉ khâu cho vườn hoa trong xe - Ảnh 1.

Siêu phẩm Rose Phantom vừa được họ hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng một lần nữa cho thấy sự kỳ công và nhiệt huyết theo đuổi hoàn mỹ khó bì của những nghệ nhân Anh Quốc…

The Rose Phantom - Siêu phẩm Rolls-Royce với kỷ lục 1 triệu đường chỉ khâu cho vườn hoa trong xe - Ảnh 2.

Cụ thể, chiếc Phantom được một doanh nhân Thụy Điển tìm đến Rolls-Royce để sửa sang lại nội thất lấy cảm hứng từ gia đình khi vợ ông cùng 2 trong 4 người con đều có tên đặt theo các loài hoa. 

The Rose Phantom - Siêu phẩm Rolls-Royce với kỷ lục 1 triệu đường chỉ khâu cho vườn hoa trong xe - Ảnh 3.

Không phụ lòng khách hàng, các nghệ nhân Goodwood đã tạo ra vườn hoa đúng nghĩa bên trong cabin chiếc sedan tạo thành nhờ 1 triệu đường chỉ khâu – con số không tưởng trong làng xe xuyên suốt chiều dài lịch sử. 

The Rose Phantom - Siêu phẩm Rolls-Royce với kỷ lục 1 triệu đường chỉ khâu cho vườn hoa trong xe - Ảnh 4.

Từ táp lô, cửa cho tới khu vực trần xe vốn là nơi "bầu trời sao" Rolls-Royce ngự trị đều được tô điểm bằng họa tiết hoa bướm đầy nghệ thuật với cảm hứng lấy từ vườn hoa Rose Garden tại đại bản doanh Rolls-Royce - nơi duy nhất trên thế giới trồng hoa hồng "Phantom Rose".

img
img
img

Chưa dừng lại ở đó, chiếc ô đặt cửa biểu trưng của xe Rolls-Royce cũng được làm lại theo ý muốn người vợ doanh nhân trên còn các con ông "phụ trách" chọn màu sơn.

Rolls-Royce Phantom với 1 triệu đường chỉ khâu kết hoa trong nội thất

Tham khảo: Carscoops

The Rose Phantom - Siêu phẩm Rolls-Royce với kỷ lục 1 triệu đường chỉ khâu cho vườn hoa trong xe - Ảnh 7.