Drake – biểu tượng mới của làng nhạc rap với hàng triệu album bán ra cùng hàng tỉ lượt nghe trên các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến, tất nhiên có đủ khả năng tài chính để sở hữu bất cứ chiếc xe nào mà mình muốn.

Tuy vậy, cũng như bao nghệ sĩ khác, anh muốn xế hộp của mình luôn độc đáo, nổi bật và có cá tính riêng nhất. Rolls-Royce Phantom – vốn là biểu tượng của sự thành công và sang trọng, cũng chưa đủ "độc" để Drake cân nhắc sử dụng phiên bản "chuẩn" được thương hiệu Anh chế tạo. Bởi vậy, anh đã nhờ tới Mansory để biến chiếc Phantom mình mới tậu thành phiên bản độc nhất vô nhị trên thị trường.

Cú vàng, mắt kim cương thay Spirit of Ecstasy, đắt hơn cả Rolls-Royce Phantom VIII - Ảnh 1.

Nổi bật nhất trên chiếc xe siêu sang Anh Quốc không gì khác là phần mũi xe nơi biểu tượng cú độc đáo chế tác từ… kim cương và vàng ngự trị.

Cú vàng, mắt kim cương thay Spirit of Ecstasy, đắt hơn cả Rolls-Royce Phantom VIII - Ảnh 2.

Được nhà thiết kế (xe) riêng của Drake là Tony Bet phóng tác, trang bị thay thế Spirit of Ecstasy này là biểu tượng của OVO Sound – công ty ghi và bán nhạc của chính Drake. Toàn bộ thân tượng được làm từ vàng còn kim cương dùng làm mắt và phần đế bên dưới nơi tên Drake cũng được khắc để chứng tỏ "chủ quyền".

Biểu tượng cú chế tác từ kim cương và vàng trên đầu xe Rolls-Royce Phantom của rapper Drake

Xét trên kích cỡ của biểu tượng, 100% trang bị này còn đắt hơn cả chiếc Phantom phiên bản cao cấp nhất có thể nếu không muốn nói là bỏ xa. Bên cạnh đó, Drake còn phải thuê Mansory độ lại nội, ngoại thất xe theo tông đen – vàng Bushukan độc đáo cùng bộ body kit độc quyền. Tổng số tiền mà anh phải bỏ ra cho chiếc Rolls-Royce ước tính trên 1 triệu USD.

Cú vàng, mắt kim cương thay Spirit of Ecstasy, đắt hơn cả Rolls-Royce Phantom VIII - Ảnh 4.
Cú vàng, mắt kim cương thay Spirit of Ecstasy, đắt hơn cả Rolls-Royce Phantom VIII - Ảnh 5.

Tham khảo: Motor1

Cú vàng, mắt kim cương thay Spirit of Ecstasy, đắt hơn cả Rolls-Royce Phantom VIII - Ảnh 6.