Red Notice đang là một trong những bộ phim hot nhất được Netflix đầu tư nhờ dàn sao khủng cùng khoản vốn khổng lồ lên tới 188 triệu USD. Phim dự kiến công chiếu vào năm sau với dàn sao hậu thuẫn khủng khiếp bao gồm Dwayne "The Rock" Johnson (Fast and Furious), Gal Gadot (Wonder Woman) và Ryan Reynolds (Deadpool).

Công đoạn quay phim trong năm 2020 của bom tấn này đã bị gián đoạn khá nhiều vì đại dịch COVID-19, thậm chí phải dừng lại hẳn một thời gian hồi đầu năm nay. Phải đến tháng 9, đoàn làm phim mới tập hợp lại được đầy đủ nhưng lại gặp một "trở ngại" khác khi The Rock… không thể chui vừa vào chiếc Porsche Taycan để quay phân cảnh rượt đuổi.

The Rock dở khóc dở cười vì không chui vừa Porsche Taycan - Ảnh 1.

The Rock chia sẻ trong bài đăng lên Instagram của mình, họ đã chuẩn bị hàng tháng trời cho cảnh quay trên với khoản đầu tư không nhỏ (bao gồm cả việc mua Taycan và vận chuyển đến trường quay) nhưng chỉ nhận ra vấn đề này vào phút chót khi anh bước vào xe – thời điểm kích thước khổng lồ của cựu đô vật WWE (The Rock cao 196 cm) khiến anh không xoay sở nổi trong khoang lái.

Cựu đô vật đa tài cũng khẳng định cuối cùng họ đã tìm được phương thức "vô cùng sáng tạo" để tiếp tục cảnh quay nhưng không bật mí đó là gì. Đây cũng không phải lần đầu tiên anh gặp khó khăn trong việc cầm lái xe thể thao khi cách đây vài năm anh từng lên tiếng phàn nàn vấn đề tương tự về LaFerrari.

Tham khảo: Motor1

The Rock dở khóc dở cười vì không chui vừa Porsche Taycan - Ảnh 2.