Sau một năm 2018 đầy thành công, Ford đã bắt tay vào những dự án kế tiếp của mình, khởi động với việc liên kết cùng Volkswagen để thành lập liên minh xe thương mại lớn nhất thế giới. Trước đó, hãng cũng đã âm thầm triển khai phát triển thế hệ kế tiếp của Ford Ranger lẫn Ranger Raptor theo hé lộ của một số kỹ sư làm việc trong dự án.

Tuy vậy, tập đoàn Mỹ cũng không quên "nhắc nhở" khách hàng của mình rằng không cần chờ tới thế hệ kế tiếp, Ranger hiện tại cũng đã đủ sức gánh vác gần như mọi nhiệm vụ mà họ phó thác cho chiếc bán tải. Trong video quảng cáo ngắn có tên "Kéo theo bất cứ thứ gì bạn muốn", chiếc Ranger cấu hình châu Âu đã thể hiện chính xác luận điểm này.

Ford Ranger "kéo theo cái gì cũng được!"

Cụ thể, đoạn video dài 75 giây ghi lại cảnh tượng đầy ngoạn mục khi 1 chiếc Ranger kéo theo tới 20 xe nhà kéo mà không cho thấy dấu hiệu khó khăn. Theo thông số của Ford đăng tải, đoàn xe nhà kéo phía sau Ranger dài 100 m và có tổng trọng lượng lên tới 20 tấn. Phiên bản Ranger sử dụng trong video là cấu hình cao cấp nhất tại châu Âu sử dụng động cơ EcoBlue 2.0L tăng áp kép 210 mã lực đi kèm hộp số tự động 10 cấp.

Thế mới là quảng cáo: Ford Ranger kéo 20 toa xe khiến xe đi sau toát mồ hôi khi vượt - Ảnh 2.

Ford Ranger 2019 sẽ bắt đầu bán ra tại châu Âu từ tháng 6 trở đi với mức giá chưa xác định. Trong năm 2018 vừa rồi Ford bán được 51.500 chiếc Ranger tại châu Âu, dẫn đầu toàn phân khúc bán tải cỡ trung trong khu vực.

Tham khảo: Motor1