Thanh niên chạy PKL không mũ, không gương, không cả tóc lao vun vút trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình - Ảnh 1.

Ảnh: Ngô Mạnh Hùng

Theo đó, các tài xế tham gia giao thông trên tuyến cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình sáng ngày 23/04 đã có một thoáng giật mình khi bất ngờ từ phía sau vọt lên một chiếc xe máy phân khối lớn với tốc độ kinh hoàng.

Không rõ tại sao tài xế này lại lạc vào tuyến đường chỉ dành cho ô tô nhưng đáng chú ý hơn là tài xế thậm chí còn không đội mũ bảo hiểm hay sử dụng bất kỳ một loại phương tiện bảo hộ nào và lao đi với tốc độ của một cơn gió. Theo chia sẻ từ tài xế, phải khó khăn lắm anh mới có thể theo kịp mà chụp những bức ảnh cận cảnh.

Đã không ít lần chúng ta được chứng kiến những vụ việc tương tự khi mà các tài xế bất chấp các quy định vi phạm giao thông, chạy vào đường cấm gây nguy hiểm cho chính mình cũng như những người xung quanh.

Thanh niên chạy PKL không mũ, không gương, không cả tóc lao vun vút trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình - Ảnh 2.

Ảnh: Ngô Mạnh Hùng

Những hình ảnh trên sau khi được đăng tải đã lập tức gây chú ý và nhận nhiều phản hồi từ cư dân mạng dành cho hành động đáng lên án của tài xế xe phân khối lớn.

"Tại sao xe máy lại lên được cao tốc nhỉ? Lại còn bạt mạng thế này thì quá nguy hiểm!" - Facebook Hoa Minh bình luận.

Facebook Lan Le thêm vào: "Hành động cự kỳ nguy hiểm và đáng lên án, đề nghị có các hình thức xử lý nghiêm minh những hành động tương tự, gây nguy hiểm cho chính mình và người khác như thế này."