Vào khoảng 1h sáng hôm thứ tư, ngày 21/6, vừa qua, trên một con đường ở Chiang Rai, Thái Lan, đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng liên quan đến chiếc sedan mang nhãn hiệu Suzuki Swift. Theo nguồn tin ban đầu, chiếc Suzuki Swift đã chạy ở tốc độ cao trước khi người điều khiển bị mất lái.

Hậu quả là chiếc Suzuki Swift đã đâm vào cột bê tông và lật nhiều vòng trên đường. Một phần diễn biến của vụ tai nạn đã được camera giám sát ghi lại.

Thái Lan: Nam giáo viên tử vong vì tai nạn giao thông khi đang làm chuyện ấy trong xe Suzuki Swift - Ảnh 2.

Khoảnh khắc chiếc Suzuki Swift xoay nhiều vòng trên đường. Ảnh cắt từ video

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên chiếc Suzuki Swift có 3 người, bao gồm 2 nam và 1 nữ. Trong đó, có một người đàn ông mang quốc tịch Ireland có tên John Malone, 39 tuổi.

Thái Lan: Nam giáo viên tử vong vì tai nạn giao thông khi đang làm chuyện ấy trong xe Suzuki Swift - Ảnh 3.

Ông Malone chụp ảnh với các học sinh tại Thái Lan khi vụ tai nạn chưa xảy ra.

Sau vụ tai nạn, ông Malone đã tử vong. Trong khi đó, 2 người còn lại đều bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Khi đến hiện trường vụ tai nạn, lực lượng cứu hộ Thái Lan phát hiện ông Malone trong tình trạng bán khỏa thân. Trên thi thể người đàn ông này chỉ có 1 chiếc áo phông màu xanh dương.

Thái Lan: Nam giáo viên tử vong vì tai nạn giao thông khi đang làm chuyện ấy trong xe Suzuki Swift - Ảnh 4.

Cô gái người Thái Lan ngồi trên ghế sau chiếc Suzuki Swift trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn.

Cô gái người Thái Lan ngồi cùng ông Malone trên hàng ghế sau của chiếc Suzuki Swift thì không mảnh vải che thân. Tài xế cầm lái chiếc Suzuki Swift là người Thái Lan và bị thương nặng. Cả 3 người đều không thắt dây an toàn.

Thái Lan: Nam giáo viên tử vong vì tai nạn giao thông khi đang làm chuyện ấy trong xe Suzuki Swift - Ảnh 5.

Tài xế cầm lái chiếc Suzuki Swift bị thương nặng.

Lực lượng chức năng nghi ngờ trước khi vụ tai nạn xảy ra, ông Malone và cô gái người Thái Lan đã làm "chuyện ấy" trên ghế sau của chiếc Suzuki Swift. "Một người đàn ông nước ngoài đã tử vong trong tai nạn. Lực lượng cứu hộ đã đưa những người bị nạn ra khỏi xe", đại diện lực lượng chức năng Thái Lan cho biết.

"Đây là một chiếc Suzuki Swift màu đen. Chiếc xe đã chạy ở tốc độ cao", đại diện lực lượng chức năng nói thêm. "Chúng tôi nghĩ người đàn ông nước ngoài đã quan hệ tình dục với cô gái bên trong xe".

"Hiện chúng tôi vẫn chưa biết rõ diễn biến chính xác của vụ tai nạn. Từ hiện trường, chúng tôi chỉ biết có 2 nạn nhân không mặc quần áo. Trong đó, người đàn ông chỉ mặc áo phông", lực lượng chức năng khẳng định.

Được biết, ông Malone đã ở Thái Lan trong vài năm qua với vai trò giáo viên dạy tiếng Anh tại The Learning Center ở thành phố nhỏ Chiang Rai, nằm gần biên giới giữa Thái Lan với Lào và Myanmar. Đại sứ quán Ireland ở Thái Lan đã xác nhận thông tin về vụ tai nạn.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.