Lực lượng cảnh sát xứ Wales mới đây đã bắt giữ một chàng trai trẻ có tên Daniel Cooper vì tội có hành động giống như đang làm "chuyện ấy" với xe Land Rover Discovery cũng như quầy thu ngân và sàn của một nhà hàng thịt nướng. Theo tờ Telegraph, đây là hệ quả sau một đêm chè chén với bạn bè của Cooper.

Toàn bộ quá trình Cooper "làm chuyện ấy" với chiếc xe SUV hạng sang đã bị camera an ninh gắn bên ngoài nhà hàng ghi lại. Sau sự việc hy hữu đó, ông bố trẻ 3 con khẳng định không nhớ bất kỳ điều gì. Theo Cooper, anh không quen uống rượu nên đã bị say.

"Một người bạn đã quay lại quá trình Daniel làm "chuyện ấy" với quầy thu ngân của nhà hàng thịt nướng. Sau đó, đoạn video bị xóa đi", bằng hữu của anh chàng 24 tuổi cho biết.

"Mọi người sẽ không bao giờ quên câu chuyện của Daniel. Ai cũng bảo cậu ấy đã kiệt sức sau khi làm "chuyện ấy" với chiếc xe Land Rover Discovery", một người bạn khác của Daniel nói đùa. "Daniel sở hữu thân hình không đẹp lắm. Chúng tôi rất tiếc cho chiếc Discovery và hi vọng những ai hâm mộ nhãn hiệu Land Rover không cảm thấy bị xúc phạm".

Cảnh sát đã phạt tiền đồng thời cấm Cooper ra ngoài từ 7h tối đến 7h sáng hôm sau vào các ngày thớ sáu, bảy và chủ nhật trong vòng 3 tháng tới. Tạm thời, lực lượng cảnh sát vẫn chưa công bố biển số xe của chiếc Land Rover Discovery "xấu số".