Khi đến một đại lý xe, ai cũng sẽ nghĩ rằng mình sẽ gặp được một nhân viên bán xe thân thiện và nhiệt tình giới thiệu cho mình những chiếc vừa túi tiền và phù hợp với nhu cầu. Điều ít ngờ nhất khi ta đến đại lý xe là bắt gặp một cặp đôi đang "yêu nhau" trên nóc xe.

Cách đây không lâu, cảnh sát tại West Palm Beach, Florida nhận được một cuộc gọi khẩn cấp vào 3 giờ sáng, thông báo về một cặp đôi đang làm "chuyện ấy" ở nơi công cộng, cụ thể là trên nóc xe tại đại lý xe ở cao tốc Dixie.

Theo nhân chứng thuật lại, khi cặp đôi kia phát hiện người này nhìn thấy, cả hai bắt đầu quát nạt và mạt sát người này. Hiện vẫn chưa rõ vì sao nhân chứng xuất hiện tại đại lý xe vào thời điểm đó và người này có ở lại cho đến khi cảnh sát đến hay không, nhưng cảnh sát cho biết khi lực lượng tuần tra có mặt tại hiện trường, cặp đôi trên vẫn tiếp tục "hành sự", không quan tâm đến sự hiện diện của cảnh sát.

Không những thế cặp đôi này còn tỏ ra khó chịu vì bị cảnh sát làm phiền. Khi bị giải về sở cảnh sát, nam giới được xác nhận danh tính là Ramon Michell, 29 tuổi và bạn gái là Erin Byrd, 18 tuổi. Cả hai bị buộc tội có hành vi không đúng mực nơi công cộng, đột nhập và đánh cắp xe. Trong khi bạn gái Erin đã được thả thì Mitchell vẫn đang ngồi tù vì nhổ vào mặt điều tra viên lúc thẩm vấn, bị buộc thêm tội hành hung sĩ quan cảnh sát.