Tai nạn trái ngang: Xe mất phanh cày nát... tiệm sửa phanh

Theo thông tin được NTD đăng tải, Jaderric Freeman – tài xế 21 tuổi đang sống tại Alabama là người cầm lái xe gây ra tai nạn kinh hoàng này. 

Do đã sử dụng đồ uống có cồn trước khi lái xe, Freeman không điều khiển được tay lái đúng cách dẫn tới xe của anh va chạm với một xe khác trên đường dẫn tới (theo lời kể sau đó với cảnh sát) việc xe mất lái và phi thẳng vào tiệm sửa phanh gần đó.

Tai nạn trái ngang: Xe mất phanh cày nát tiệm sửa phanh

Freeman ngay sau đó đã bị cảnh sát tạm giam trong khi người cầm lái xe va chạm với Freeman nhập viện khẩn cấp. Có thể thấy trong clip quay lại bởi camera an ninh cửa hàng, xe của Freeman bay thẳng vào cửa chính với tốc độ "bàn thờ", cày nát mặt tiền khu vực này rồi đâm tan tành đuôi chiếc coupe đang đỗ bên trong và khiến chiếc SUV Audi đen cũng bị va chạm đôi chút.

Tai nạn trái ngang: Xe mất phanh cày nát... tiệm sửa phanh - Ảnh 2.

Rất may là tai nạn xảy ra vào 2 giờ sáng nên trong cửa hàng khi đó không có người trong khi ban ngày có tới gần 10 người làm việc tại tiệm chưa kể khách hàng có mặt. Thật khó tưởng tượng được hậu quả khi xe của Freeman lao vào ai đó với tốc độ như vậy.

Tham khảo: NTD, CBS News

Tai nạn trái ngang: Xe mất phanh cày nát... tiệm sửa phanh - Ảnh 3.