Tai nạn hy hữu: 2 xe cứu thương đâm nhau trên đường tới cùng một ca cấp cứu

Xe cứu thương thường là phương tiện gắn liền với hình ảnh cứu giúp những bệnh nhân khác, hiếm khi chúng ta thấy một chiếc xe cứu thương gặp nạn cần trợ giúp trên đường, 2 chiếc thì lại càng khó hơn. Ấy vậy mà trong trường hợp này lại có tới 2 xe cứu thương va chạm với nhau để lại hậu quả khá nặng nề.

Sự việc xảy ra ở Bronx, New York khi 2 xe cứu thương từ 2 địa điểm khác nhau được điều tới chung một vị trí. Tai nạn xảy ra cách vị trí người bệnh đúng một dãy phố khi một xe cứu thương sử dụng quyền ưu tiên của mình để... vượt đèn đỏ và tình cờ lại va chạm đúng với xe còn lại cũng đang vội vã trên đường tới hiện trường.

2 xe cứu thương đâm nhau trên đường tới cùng một ca cấp cứu

Kết quả là một xe bung đầu, một xe "ngửa bụng" còn cột điện gần đó bị phá hủy. 4 người trên xe được... đưa đi cấp cứu ngược nhưng nhìn chung họ chỉ bị thương nhẹ. Bệnh nhân gọi cứu thương là một người say gần đó sau này cũng được chuyển đi thành công.

Cuối cùng, kết luận sự việc thì những người bị ảnh hưởng nhiều nhất lại là... những người cần di chuyển qua khu vực đó khi phải tìm tuyến đường đi khác bởi phố hoàn toàn bị chặn kín bởi 2 chiếc xe cứu thương khổng lồ từ thời điểm xảy ra tai nạn là 4 giờ chiều tới tận khi trời đã tối.

Tham khảo: CBS New York

Tai nạn hy hữu: 2 xe cứu thương đâm nhau trên đường tới cùng một ca cấp cứu - Ảnh 2.