Tối hôm qua, tiền vệ Arturo Vidal hiện đang chơi cho Câu lạc bộ Juventus đã gặp tai nạn khi lái chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu đỏ tại quê nhà Chile. Vụ tai nạn xảy ra tại ngoại ô của thành phó Santiago tại Chile vào đêm ngày 16/6 khi Vidal đang chở cô vợ Maria Teresa Matus từ một sòng bạc về nhà.

Vidal bên chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Vidal bên chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Theo giới truyền thông địa phương, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia của tiền vệ Juventus đã đâm vào một ô tô khác trước khi lao vào lề đường. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, cả hai vợ chồng Vidal đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra vết thương. May mắn thay, cả hai không bị thương nặng trong vụ tai nạn.

Lực lượng cảnh sát sau đó đã đến bệnh viện và mời Vidal về đồn để thẩm vấn về vụ tai nạn. Ông Colonel Ricardo Gonzalez, giám đốc cảnh sát quốc gia Chile, cho biết: “Người lái chiếc siêu xe màu đỏ ở trong tình trạng say rượu khi gây ra vụ tai nạn”.

Hiện trường vụ tai nạn.

Qua hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia của thành viên đội tuyển quốc gia Chile bị hư hỏng đáng kể. Bánh trước bên trái của chiếc siêu xe bị long hẳn ra ngoài. Bên trong xe, túi khí trước đã bung ra.

Được biết, tiền vệ 28 tuổi đã trở về quê nhà Chile để tham gia giải vô địch Copa America dành cho các quốc gia Nam Mỹ. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Vidal đã cập nhật trạng thái trên mạng xã hội Twitter để báo cho mọi người biết là mình không sao. “Đáng tiếc là tôi đã gặp tai nạn giao thông. May mắn thay, chúng tôi đều không bị thương nặng. Cảm ơn mọi người đã quan tâm”, Vidal trấn an người hâm mộ trên mạng xã hội.