Hôm thứ bảy, ngày 17/1/2015 vừa qua, tại thủ đô Phnom Penh của Campuchia đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG màu trắng. Được biết, người cầm lái chiếc siêu xe “cửa cánh chim” là con trai của “ông trùm” bất động sản Khun Sear tại Campuchia.

Ông Huot Chanyaran, trưởng phòng cảnh sát địa phương, đã xác nhận có một vụ tai nạn như thế xảy ra tại thủ đô Phnom Penh. Tuy nhiên, ông Chanyaran từ chối tiết lộ thêm thông tin và khẳng định sự việc “đã được giải quyết xong”.

Theo các nhân chứng, siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG đã lao vào một chiếc SUV Toyota Highlander đang đỗ. Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc Mercedes-Benz SLS AMG màu trắng nằm dưới gầm xe Toyota Highlander. Trong khi đó, chiếc Toyota Highlander nằm vắt ngang trên nắp capô của siêu xe “cửa cánh chim” đến từ Đức và bị mất một bánh sau bên trái.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Ông Meas Sokchy, một người lái xe tuk-tuk đã chứng kiến vụ tai nạn, tiết lộ chiếc Mercedes-Benz SLS AMG còn làm hỏng hai xe đang đỗ khác. May mắn thay, không ai bị thương sau vụ tai nạn.

“Trước khi vụ tai nạn xảy ra, tôi đang đứng gần một cửa hàng massage. Sau đó, tôi nghe thấy tiếng của một chiếc xe chạy cách đó 50 mét”, ông Sokchy kể lại. “Có hai người ngồi trong chiếc xe khi vụ tai nạn xảy ra. Vụ tai nạn đã gây ra tiếng động lớn khiến mọi người xung quanh đều hoảng sợ, ngay cả những ai ở trong nhà”.

Cũng theo ông Sokchy, người cầm lái chiếc Mercedes-Benz SLS AMG còn rất trẻ, chỉ tầm ngoài 20 tuổi. Người nhà của anh chàng thiếu gia đã nhanh chóng đến hiện trường vụ tai nạn và đền tiền cho chủ chiếc xe Toyota Highlander bị hư hỏng.

“Cậu ấy chạy xe ở tốc độ khá cao và bị mất lái khiến chiếc Mercedes-Benz SLS AMG đâm vào xe đang đỗ trên đường”, một người tự nhận là anh trai của thiếu gia cầm lái chiếc siêu xe Đức, cho biết. “Chúng tôi đã giải quyết hậu quả ngay tại hiện trường vụ tai nạn. Chúng tôi chỉ phải đền một ít tiền cho chủ chiếc xe SUV”.