Trên mạng xã hội đã tràn lan thông tin về một vụ tai nạn liên quan đến chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu vàng vào chiều ngày hôm qua, 13/12/2015. Vụ tai nạn xảy ra trên đường A40 của thủ đô London, Anh, khi người điều khiển chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari bị mất lái. Hậu quả là chiếc siêu xe triệu đô đã va vào dải phân cách trước khi văng trở lại lòng đường.

 

Qua hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn, có thể thấy chiếc Ferrari LaFerrari bị hư hỏng đáng kể ở phần đầu và đuôi bên trái. Vành sau bên trái của chiếc siêu xe đến từ nước Ý có vẻ đã bị cong vênh. Tuy nhiên, những hư hỏng của chiếc Ferrari LaFerrari màu vàng hoàn toàn có thể sửa chữa được.


Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari sau tai nạn.

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari sau tai nạn.

Một số nguồn tin cho biết, chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari này được đăng ký tại Guernsey, một hòn đảo nhỏ nằm trong kênh đào Anh. Trước đó không lâu, cánh săn ảnh đã bắt gặp chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu vàng trên đường phố London. Sau vụ tai nạn, chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari đã được đưa lên xe cứu hộ để về một gara nào đó ở trung tâm thủ đô London.


Chiếc siêu xe được xe cứu hộ chở đi.

Chiếc siêu xe được xe cứu hộ chở đi.

Đây tất nhiên không phải là vụ tai nạn đầu tiên liên quan đến siêu xe Ferrari LaFerrari. Gần đây nhất là vụ Ferrari LaFerrari lao vào dàn ô tô đang đỗ ở thủ đô Budapest của Hungary. Ngoài ra, còn có một số vụ tai nạn liên quan đến siêu xe Ferrari LaFerrari ở Trung Quốc, Monaco và Ý.

Lần đầu tiên trình làng tại triển lãm Geneva 2013, siêu xe Ferrari LaFerrari chỉ có đúng 499 chiếc được sản xuất. Ngay cả trước khi triển lãm Geneva 2013 diễn ra, toàn bộ những chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari đều đã có chủ.

Là đối thủ cạnh tranh của Porsche 918 Spyder và McLaren P1, siêu xe Ferrari LaFerrari sử dụng hệ dẫn động hybrid, bao gồm máy xăng V12, dung tích 6,3 lít và hệ thống KERS. Hệ dẫn động 963 mã lực cho phép Ferrari LaFerrari tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian dưới 3 giây, 0-300 km/h trong 15 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.