Đâm nát siêu xe Ferrari LaFerrari, thiếu gia vẫn thản nhiên như không

Vụ tai nạn đầu tiên liên quan đến siêu xe Ferrari LaFerrari đã xảy ra tại Công quốc Monaco vào tháng 7/2014. Cách đây vài hôm, tại thủ đô Paris của Pháp cũng xảy ra một vụ va chạm nhỏ giữa Bugatti Veyron Grand Sport L’Or Blanc độc nhất vô nhị và Ferrari LaFerrari. Đến khoảng 9h tối ngày 28/4, tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, lại có một vụ tai nạn khác với siêu xe Ferrari LaFerrari là "nhân vật chính".

Theo giới truyền thông Trung Quốc, người cầm lái chiếc Ferrari LaFerrari là một thiếu gia đang ở độ tuổi vị thành niên. Tạm thời, vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến vụ tai nạn. Tuy nhiên, qua hình ảnh tại hiện trường, có thể thấy vụ tai nạn xảy ra trong điều kiện trời mưa và đường trơn trượt.

siêu xe dẫn động cầu sau và sở hữu công suất cực lớn, Ferrari LaFerrari rõ ràng không phù hợp với đường trơn ướt. Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu đỏ có vẻ đã bị mất lái trước khi đâm vào rào chắn bên đường và hư hỏng nặng.

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

May mắn thay, thiếu gia cầm lái chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari không hề bị thương. Trong khi đó, chiếc siêu xe hybrid triệu đô bị hỏng hệ thống treo trước, thân vỏ bên hông vỡ và hệ thống treo sau gãy hoàn toàn.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, thiếu gia người Trung Quốc vẫn bình thản ngồi trên chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari đã bị hư hỏng nặng và cắm mặt vào điện thoại. Thái độ của thiếu gia Trung Quốc cứ như thể không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra.

Đây chính là chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari thuộc bộ sưu tập của đại gia bí ẩn tại Thượng Hải đã từng lên báo vào đầu tháng 4 vừa qua. Đồng thời, đây cũng là 1 trong 7 chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari tại Trung Quốc. Từ trước đến nay, đã có tổng cộng 3 chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari gặp tai nạn trên thế giới.

Tại Trung Quốc, siêu xe Ferrari LaFerrari có giá rất cao, lên đến 22,5 triệu Nhân dân tệ, tương đương 3,67 triệu USD. Trong khi đó, tại thị trường quốc tế, Ferrari LaFerrari có giá 1,4 triệu Euro, tương đương 1,7 triệu USD.

Như đã biết, Ferrari LaFerrari hiện là một trong những siêu xe hybrid mạnh và đắt tiền nhất thế giới. Siêu xe hiện đã “cháy hàng” sở hữu giá bán lên đến 1,3 triệu Euro, tương đương 1,7 triệu USD. “Trái tim” của Ferrari LaFerrari là động cơ V12, dung tích 6,3 lít và mô-tơ điện nên sở hữu công suất tối đa 950 mã lực. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn: