Với công suất 560 mã lực, BMW M5 thực sự là một con "mãnh thú" có sức mạnh lớn. Tuy nhiên sức mạnh đó khiến chiếc xe trở nên khó kiểm soát với đại đa số người dùng.

Vừa qua, tại một cao tốc của Đức, một chiếc BMW M5 đã gặp nạn, đi trệch khỏi đường chính và "nằm ngửa" ở một bãi cỏ bên đường. Dựa vào hình ảnh thì có vẻ như vụ tai nạn không hề có sự tham gia của chiếc xe nào khác, nhiều khả năng chiếc xe đã mất lái rồi gặp nạn.

Theo đánh giá của nhiều người thì chhiếc xe đã bị hư hỏng nặng và phải mất rất nhiều tiền mới có thể khôi phục được nguyên trạng.

Ngoài thiệt hại về xe, không có thêm bất kỳ thông tin nào về người lái cũng như hành khách trên xe sau vụ tai nạn.

Chiếc BMW M5 gặp nạn thuộc đời xe 2014, Xe được trang bị động cơ V8 4.4 lít, sản sinh công suất 560 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 678 Nm tại tua máy 1.500 vòng/phút. Đi cùng với động cơ này là một trong hai tùy chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 7 cấp. Trang bị này cho phép BMW M5 tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 3,7 giây, vận tốc tối đa của xe bị giới hạn ở mức 250 km/h. Tại Mỹ, BMW M5 có giá bán khởi điểm là 92.900 USD.