Vào khoảng 7h tối hôm thứ ba, ngày 22/7, vừa qua, tại đường Northwest Second ở Myrtle Creek, bang Oregon, Mỹ đã xảy ra một vụ tai nạn hy hữu. Theo lực lượng cảnh sát địa phương, người gây ra vụ tai nạn là một cậu bé mới 3 tuổi và vẫn còn đóng bỉm.

Một cảnh sát đã nhìn thấy cậu bé lảng vảng xung quanh chiếc xe Jeep Wrangler đỗ trước cửa nhà. Sau khoảng 5 phút mà không thấy người lớn, viên cảnh sát đã đến gần cậu bé và hỏi về bố mẹ. Cậu bé nói bố mẹ đi vắng nhưng một người họ hàng đang ngủ trong nhà.

Viên cảnh sát đã gọi người dì có tên Brennan Pennington, 22 tuổi, và cảnh báo về việc cậu bé có chìa khóa của chiếc Jeep Wrangler trong tay. Viên cảnh sát lo sợ cậu bé sẽ trèo vào bên trong chiếc xe Jeep. Tuy nhiên, Pennington đã nhanh chóng khẳng định chuyện đó sẽ không xảy ra.

Chiếc Jeep Wrangler đâm vào nhà hàng xóm.

Chiếc Jeep Wrangler đâm vào nhà hàng xóm.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã diễn ra ngoài trí tưởng tượng của dì cậu bé. Khi cô Penning vào nhà tắm, cậu bé đã trèo vào trong chiếc xe Jeep Wrangler và gạt cần số về mo. Hậu quả là chiếc Jeep Wrangler đã trôi qua một ngã tư và đâm vào nhà hàng xóm.

Sau đó, cậu bé trèo ra khỏi xe và trên người chỉ có đúng một chiếc bỉm. Cậu bé thản nhiên chạy về nhà dù đã gây ra tai nạn. Khi cảnh sát đến nhà, cậu bé đang ngồi trên ghế và xem hoạt hình "như thể chưa có chuyện gì xảy ra".

img

Cô Amy Mayberry, chủ sở hữu chiếc xe Jeep Wrangler, khẳng định đây chỉ là một vụ tai nạn ngoài ý muốn. Cũng may không có ai bị thương sau vụ tai nạn.

Lực lượng cảnh sát cho biết, gia đình cậu bé đã phải đền tiền cho nhà hàng xóm sau vụ tai nạn. Trong khi đó, cô Pennington bị chỉ trích vì đã không trông cậu bé cẩn thận.

Cùng xem bản tin địa phương về vụ tai nạn qua đoạn video dưới đây: