Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh và video quay lại vụ tai nạn giữa chiếc xe phân khối lớn Suzuki GSX-R1000 và ô tô mang nhãn hiệu Honda Civic tại khu vực Bàu Trắng, Phan Thiết.

Hiện trường vụ tai nạn do người điều khiển chiếc Suzuki GSX-R1000 gây ra. Video: Facebook

Nhiều nguồn tin tại hiện trường cho hay, do không làm chủ được tốc độ, người cầm lái chiếc mô tô phân khối lớn Suzuki GSX-R1000 đã đâm mạnh vào đuôi Honda Civic gây thiệt hại nặng cho cả hai xe.

Suzuki GSX-R1000 va chạm kinh hoàng cùng Honda Civic tại Bàu Trắng - Ảnh 2.

Chiếc Honda Civic bị móp méo cản va sau.

Suzuki GSX-R1000 va chạm kinh hoàng cùng Honda Civic tại Bàu Trắng - Ảnh 3.

Suzuki GSX-R1000 bị hỏng nặng sau khi tông vào đuôi chiếc Honda Civic.

Cú va chạm đã khiến chiếc Honda Civic đời cũ bị hư hỏng đáng kể ở đuôi xe. Trong khi đó, chiếc mô tô phân khối lớn bị biến dạng nặng với phần đầu xe nát bét. Một số chi tiết của dàn áo văng khắp mặt đường. Hiện chưa rõ thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Đoàn mô tô đua trái phép tại Bàu Trắng. Video: Facebook.

Suzuki GSX-R1000 va chạm kinh hoàng cùng Honda Civic tại Bàu Trắng - Ảnh 5.

Cặp đôi mô tô phân khối lớn đua trái phép tại Bàu Trắng. Trong đó, chiếc màu xanh lá cây là Kawasaki H2 có giá bán khoảng 1 tỷ Đồng tại Việt Nam.

Được biết, trước khi vụ tai nạn này xảy ra, những chiếc mô tô phân khối lớn đều có động cơ trên 1.000 phân khối như Kawasaki H2, BMW S1000RR, Suzuki GSX-R1000 hay Ducati đã tụ tập tại khu vực Bàu Trắng để đua xe trái phép.

Theo cư dân tại khu vực này, Bàu Trắng thường xuyên được các tay chơi mô tô phân khối lớn tại Tp.HCM chọn làm nơi tổ chức những cuộc đua xe trái phép khiến nhiều người đi đường không khỏi sợ hãi.

Suzuki GSX-R1000 gây tai nạn sử dụng động cơ 4 kỳ, 4 xi-lanh, DOHC, 16 van, dung tích 999 cc, sản sinh công suất tối đa 191 mã lực tại vòng tu máy 12.000 vòng/phút. Sức mạnh động cơ được truyền tới bánh thông qua hộp số 6 cấp. Bên cạnh đó là bộ phuộc Big Piston Forks (BFF) của hãng Showa và bộ khung kép bằng nhôm tiêu chuẩn.

Ảnh và video: Trung Lê