Hôm qua, ngày 6/11, tại địa phận phường Hà Lầm, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn giữa chiếc mô tô phân khối lớn mang nhãn hiệu Suzuki và SUV hạng sang Lexus RX đời cũ. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể và thương vong về người của vụ tai nạn này.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Tạ Tuấn Anh

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Tạ Tuấn Anh

Qua hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn, phần lớn các cư dân mạng đều dự đoán lỗi trong vụ tai nạn thuộc về người lái chiếc Lexus RX. Cư dân mạng cho rằng, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc Lexus RX quay đầu giữa đường tại nơi có vạch kẻ liền khiến người điều khiển chiếc mô tô Suzuki màu xanh-trắng không kịp xử lý. Hậu quả là chiếc Suzuki đã đâm vào đầu xe Lexus RX.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Lexus RX bị lõm và rách góc cản va trước bên phải. Có vẻ như đèn pha bên phải của chiếc Lexus RX cũng bị ảnh hưởng.

Trong khi đó, chiếc mô tô phân khối lớn nằm đổ bên cạnh Lexus RX. Dàn áo trên đầu và bên sườn của chiếc Suzuki đã bung ra, nằm cạnh xe. Dự đoán, thiệt hại về vật chất sau vụ tai nạn này là không nhỏ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, phân luồng giao thông và điều tra, làm rõ.