Nguyên nhân của vụ tai nạn là tài xế điều khiển xe thể thao Nissan GT-R vượt đèn đỏ ở tốc độ cao và đâm thẳng vào hông xe Model X. Kết quả, toàn bộ nửa thân sau của chiếc SUV điện kể từ hàng ghế thứ 2 trở đi bị cắt rời, cho thấy tốc độ khủng khiếp của chiếc Nissan ở thời điểm va chạm.

Các nhân chứng khi đó kể lại họ thậm chí còn không kịp nhìn thấy chiếc GT-R, và chỉ nghe thấy tiếng gió rít và tiếng nổ kinh hoàng do va chạm phát ra.

SUV Tesla bị xẻ đôi sau tai nạn kinh hoàng với Nissan GT-R và cái kết thần kỳ - Ảnh 1.

Bởi vậy, việc không có thiệt hại về người trong tai nạn khủng khiếp này thật sự là điều thần kỳ. Cả 2 người ngồi trong xe Nissan chỉ bị thương nhẹ, trong đó 1 người phải đi điều trị tâm lý nhưng đều không có gì quá nghiêm trọng.

SUV Tesla bị xẻ đôi sau tai nạn kinh hoàng với Nissan GT-R

Ngay cả tài xế Tesla - người ngồi trong chiếc xe bị xẻ đôi cũng chỉ bị thương một chân. Thật sự khó có thể cảm nhận cảm giác của anh khi thấy cuộc đời của mình vụt qua trong chớp mắt, chỉ cần chiếc Nissan GT-R đâm chệch về phía trước một chút thôi thì mọi chuyện sẽ khác hẳn…

Không chỉ 2 chiếc xe va chạm trực tiếp, lực tác động còn làm liên lụy tới không ít xe khác có mặt tại giao lộ. Ít nhất một xe Ford Mustang đỏ và Volkswagen Golf bị móp méo đáng kể, rất may là người đi bộ không ai bị mảnh vỡ văng trúng.

Không chỉ 2 chiếc xe va chạm trực tiếp, lực tác động còn làm liên lụy tới không ít xe khác có mặt tại giao lộ...

Tham khảo: Carscoops


SUV Tesla bị xẻ đôi sau tai nạn kinh hoàng với Nissan GT-R và cái kết thần kỳ - Ảnh 4.