Một chiếc Lamborghini Aventador độ Mansory đã tự bắt lửa khi đang lưu thông bên trong một đường hầm tại Prague, cộng hòa Séc khiến chủ nhân bất lực đứng nhìn siêu xe Italia bốc cháy thành than như ta có thể thấy trong ảnh dưới.

Đại gia bất lực nhìn chiếc Lamborghini Aventador độ Mansory siêu hiếm cháy thành than - Ảnh 1.

Theo báo giới địa phương, ngoại thất siêu xe này đã được làm lại bởi Mansory bằng gói độ sợi carbon Carbonado siêu hiếm. Toàn bộ phần thân xe bên ngoài đều được làm lại bằng sợi carbon làm tăng chiều rộng xe thêm 50 mm cùng hàng loạt các chi tiết khí động học mới như thềm xe, cánh gió hay bộ khuếch tán gió sau, mâm hợp kim đúc 9x20 trước, 13x21 sau.

Đại gia bất lực nhìn chiếc Lamborghini Aventador độ Mansory siêu hiếm cháy thành than - Ảnh 2.

Động cơ V12 tăng áp kép trên chiếc siêu xe bốc cháy cũng là loại đã được độ lại với công suất lên tới 1.250 mã lực. Kết hợp với khả năng khí động học được tối ưu hóa, phiên bản độ Mansory này có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 2,6 giây. Trên thế giới chỉ có đúng 6 chiếc Aventador độ Carbonado theo thông tin đăng tải trên trang chủ của Mansory toàn cầu.

Đại gia bất lực nhìn chiếc Lamborghini Aventador độ Mansory siêu hiếm cháy thành than - Ảnh 3.

May mắn là khi sự việc xảy ra vào chiều 16/1, hầm xe lúc đó không có đông phương tiện qua lại và sự việc không để lại hậu quả nào đáng tiếc về người. Người đau khổ nhất không ai khác ngoài chủ xe – người thoát ra khỏi chiếc Aventador kịp thời bị "viêm màng túi" vì thiệt hại ước tính lên tới 220.000 USD.

Đại gia bất lực nhìn chiếc Lamborghini Aventador độ Mansory siêu hiếm cháy thành than - Ảnh 4.

Theo điều tra ban đầu từ phía cảnh sát, chiếc Aventador độ Mansory bốc cháy do hệ thống phần cứng gặp vấn đề chứ không phải do ngoại cảnh, khiến nhiều người nghi ngờ chính việc động cơ bị chỉnh sửa đã gây ra hậu quả nói trên.

Lamborghini Aventador độ Mansory siêu hiếm cháy thành than

Tham khảo: Carscoops

Đại gia bất lực nhìn chiếc Lamborghini Aventador độ Mansory siêu hiếm cháy thành than - Ảnh 6.