Còn đúng 2 tuần nữa là triển lãm Paris sẽ khai màn, do đó có lẽ nhiều người quên mất rằng cũng chỉ 2 tháng nữa ở phía bên kia bờ đại dương sự kiện với quy mô lớn không hề kém là triển lãm Los Angeles cũng sẽ mở cửa đón chào khách tham quan. 

Sốt sắng vì đối thủ Paris, triển lãm Los Angeles công bố nhiều tên tuổi nổi bật tham dự - Ảnh 1.

Los Angeles Auto Show là triển lãm có quy mô lớn nhất vào dịp cuối năm tại Bắc Mỹ

Trong ngày hôm qua ban tổ chức triển lãm Los Angeles đã chốt số lượng thương hiệu tham dự và theo họ sẽ có "hơn 50 mẫu xe mới" ra mắt khu vực Bắc Mỹ ở sự kiện lần này.

Thông tin chi tiết tạm thời vẫn được giữ kín tuy nhiên có vẻ BMW sẽ là thương hiệu mạnh tay nhất ở đây khi có tới 3 mẫu xe ra mắt toàn cầu lần đầu tiên bên cạnh 1 concept bí ẩn. Thêm vào đó tại gian trưng bày của BMW sẽ có mặt 8-Series Coupe, X5 và Z4 đã giới thiệu từ đầu năm tới nay. Theo đồn đoán của giới thạo tin, các ứng viên bí ẩn của BMW bao gồm X3 M/X4 M (mới được hãng nhá hàng hồi đầu tháng), 8-Series Convertible và X7 crossover.

Sốt sắng vì đối thủ Paris, triển lãm Los Angeles công bố nhiều tên tuổi nổi bật tham dự - Ảnh 2.

BMW 8-Series Convertible

Về phần một số thương hiệu khác, Volkswagen sẽ giới thiệu một concept xe điện mới bên cạnh Beetle Final Edition và Golf GTI Rabbit Edition. Toyota trình làng 5 mẫu xe mới bao gồm 1 xe hybrid và nhiều phiên bản đặc biệt khác nhau. Subaru ít nhất sẽ mang tới 1 xe hybrid sạc điện (PHEV) mới với công nghệ gốc mượn từ đối tác Toyota.

Sốt sắng vì đối thủ Paris, triển lãm Los Angeles công bố nhiều tên tuổi nổi bật tham dự - Ảnh 3.

Volkswagen Beetle Final Edition

Nissan, Porsche và Volvo cũng là những cái tên hứa hẹn trình làng xe mới tại Los Angeles. Triển lãm sẽ bắt đầu mở cửa đón khách từ 28/11 tới.

Tham khảo: Autonews