Vào chiều qua (13/1), cánh săn ảnh đã bắt gặp mẫu SUV mới nhất của của đại gia Minh "nhựa" là Lamborghini Urus và Range Rover Autobiography LWB 2019 mang trên mình biển số trắng Sài Gòn.

Như vậy chỉ trong vòng hai ngày, cả hai mẫu SUV mới nhất của đại gia Minh "nhựa" là Lamborghini Urus và Range Rover Autobiography LWB 2019 đều chính thức cho ra biển trắng. Một điểm khá thú vị là biển số của cả 3 mẫu xe mới được ra biển trắng của Minh "nhựa" đều có cặp số trùng nhau và theo thứ tự 44-55-66.

Biển số chính thức của chiếc Range Rover LWB Autobiography này là 763.44. Xét về mặt ý nghĩa, giới luận biển cho rằng biển số này không thực đẹp, đặc biệt nếu so với biển số 767.66 của chiếc Lamborghini Urus mà Minh "nhựa" vừa có hôm qua.

Chiếc Range Rover LWB Autobiography này được vị đại gia ngành nhựa mua chính hãng vào dịp Giáng sinh vừa qua, tức chỉ mất 2 tuần để có thể ra được biển trắng cho mẫu SUV sang trọng này. Dường như Minh "nhựa" cũng là một fan của hãng xe SUV nước Anh khi hiện nay anh cũng sở hữu một chiếc Range Rover Autobiography đời cũ để phục vụ di chuyển.

Về mặt ngoại thất, chiếc Range Rover LWB Autobiography mới nhất của Minh "nhựa" là phiên bản facelift với một số thay đổi như cụm đèn pha Pixel LED có thiết kế hiện đại, góc cạnh hơn. Lưới tản nhiệt thanh mảnh, thiết kế tinh xảo hơn phiên bản trước đó. Xe sở hữu lớp sơn màu đen bóng sang trọng ở ngoại thất, bộ vành là loại tùy chọn 7 chấu kép có kích thước 21 inch. Phần đèn hậu cũng được thay đỏi với hai khối tách rời. Điểm nhấn ở mặt ngoại thất còn có thể kể đến mảng màu bạc ở bên hông xe chạy dọc ra đến phía đèn hậu hoàn toàn mới với hiệu ứng 3D. Xe thuộc phiên bản trục cơ sở dài (LWB).

Hiện chưa rõ nội thất của chiếc Range Rover này được bọc da màu gì cùng các trang bị tùy chọn đi theo xe. Tuy nhiên nổi bật nhất chính là cụm màn hình Touch Pro Duo. Range Rover đã thay thế hoàn toàn những phím bấm vật lý trước đây bằng 2 cụm màn hình cảm ứng này, hay hệ thống âm thanh Meridian với 19 loa được bố trí xung quanh nội thất, ngăn lạnh,...

Hiện nay, số lượng Range Rover Autobiography LWB 2019 tại Việt Nam khá nhiều, tập trung chủ yếu ở miền Bắc. Tuy nhiên chiếc Range Rover Autobiography LWB 2018 của Minh "nhựa" lại là chiếc ra biển số trắng đầu tiên. Bên cạnh cặp SUV Lamborghini Urus và Range Rover LWB Autobiography, Minh "nhựa" sẽ sớm bổ sung vào đội hình này chiếc SUV khác đến từ Đức là Mercedes-AMG G63 Edition 1.