Land Rover Việt Nam công bố chương trình bán hàng dịp Tết cho mẫu Range Rover Evoque và Discovery. Cụ thể, giảm giá 200 triệu đồng cho mẫu Range Rover Evoque. Giá bán niêm yết của mẫu xe này hiện là 2,749 tỷ đồng cho phiên bản tiêu chuẩn, giá mới sẽ là 2,549 tỷ đồng.

Trong khi đó, mẫu Discovery Sport sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất, gói phủ Supaguard hoặc gói phụ kiện trị giá 15 triệu đồng. Chương trình được áp dụng từ nay đến hết ngày 31/1/2019 đối với những mẫu xe Range Rover Evoque và Discovery Sport hiện có sẵn tại các đại lý.

Cuối năm, Range Rover Evoque giảm giá 200 triệu đồng tại Việt Nam - Ảnh 1.

Range Rover Evoque giảm giá 200 triệu đồng trong tháng 1/2019.

Đây không phải lần đầu tiên 2 mẫu xe này được áp dụng chương trình khuyến mại. Tháng trước, thương hiệu này tặng quà 35 triệu đồng đối với mẫu Evoque và 15 triệu đồng đối với mẫu Discovery.

Range Rover Evoque là mẫu xe SUV hạng sang có doanh số bán chạy nhất trên toàn cầu thuộc thương hiệu Land Rover. Còn Discovery Sport là mẫu xe thuộc dòng sản phẩm Discovery mang trong mình gene off-road đặc trưng nhất của gia đình Land Rover.

Cả hai mẫu xe Range Rover Evoque và Discovery Sport đều được trang bị tiêu chuẩn hầu hết các công nghê off-road đặc trưng của Land Rover như tính năng hỗ trợ đổ dốc (Hill Descent Control), tính năng phân bổ lực bám (Traction Control), công nghệ phản ứng bề mặt địa hình Terrain Respond hoạt động trong điều kiện địa hình lồi lõm, sình lầy, trơn trượt, cách sử dụng hộp số ở tốc độ cao hoặc thấp (Low & High Range Gears) khi leo dốc và đổ dốc, hệ thống kiểm soát địa hình (All Terrain Progress Control).