Siêu xe giá rẻ Chevrolet Corvette C8 cho phép đại gia tự chọn số VIN nhưng phải chấp nhận điều này

Chevrolet Corvette 2020 cho phép khách hàng tùy biến gần như mọi chi tiết họ có thể sờ thấy trên xe. Tuy nhiên, một chi tiết đặc biệt khác có mặt trên mọi chiếc xe trên thị trường mà bình thường khách hàng không thể thay đổi là số VIN cũng có thể được tùy biến.

Theo thông tin được tờ Cars Direct tìm thấy trên sổ tay hướng dẫn khách hàng do Chevrolet đăng tải, khách hàng có thể bỏ ra 5.000 USD để tùy biến 5 số cuối trong chuỗi số VIN của chiếc xe thể thao. Tất nhiên, một số tùy chọn thuộc độc quyền sở hữu của GM/Chevrolet cho những phiên bản đặc biệt nên không thể được lựa chọn.

Siêu xe giá rẻ Chevrolet Corvette C8 cho phép chủ nhân tự chọn số VIN - Ảnh 1.

Với số lựa chọn được cung cấp, khách hàng có thể biến Corvette thành một chiếc Grand Tourer tiện nghi, êm ái hay một siêu xe với khả năng khí động học và hiệu suất hàng đầu tùy theo sở thích. Ngoài ra, mọi chi tiết về thẩm mỹ như màu sơn, ốp trang trí, da bọc nội thất... cũng có độ đa dạng lớn hơn nhiều so với thế hệ trước.

Về mảng hiệu suất, lốp Michelin PS4, phuộc hiệu suất cao, phanh cỡ lớn, hệ thống tản nhiệt và làm mát động cơ cao cấp, vi sai chống trượt... thuộc gói Z51 có lẽ sẽ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Cốt lõi của xe đương nhiên vẫn là động cơ V8 6.2L LT2 và hộp số ly hợp kép tự động 8 cấp giúp xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong chưa đầy 3 giây, tuy nhiên tốc độ tối đa vẫn còn là một bí ẩn bởi ngay cả Chevy vẫn chưa chạy thử để đo thông số này.

Biểu giá chi tiết cũng như phiên bản mui trần của Corvette C8 sẽ được công bố sau.

Tham khảo: Motor1

Siêu xe giá rẻ Chevrolet Corvette C8 cho phép chủ nhân tự chọn số VIN - Ảnh 2.